CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu xuất hiện tại Sony Show 2017

Chia sẻ
Sony Show 2017 chính thức khép lại nhưng đã tạo dấu ấn lớn với những ai yêu thích dòng sản phẩm Sony bởi sự xuất hiện của CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu - ông Kazuo Hirai.

Kazuo Hirai CEO Sony
Trong không của đêm chung kết cuộc thi MaX Dance và MaX Beat chiều ngày 17/9/2017, ngay sau phần trình diễn của PB Nation, ông Kazuo Hirai - CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Sony Show 2017.

Kazuo Hirai là người đứng đầu Tập đoàn Sony toàn cầu gồm các mảng kinh doanh: Consumer Electronics, Smartphone, Games & Network services, Pictures (Điện ảnh và các kênh truyền hình), Music, Financial Services, Professional (Giải pháp & Thiết bị chuyên dụng). Kazuo Hirai đã trở thành CEO và Chủ tịch của Tập đoàn Sony từ ngày 1/4/2012, và đây là lần đầu tiên ông chính thức đến gặp gỡ giới trẻ Việt Nam.

Kazuo Hirai là người thích chụp ảnh và đặc biệt thích thú với dòng máy ảnh RX0 mới của Sony, ông cũng rất quan tâm đến trải nghiệm game, sản xuất phim và âm nhạc bên cạnh phát triển công nghệ điện tử tiêu dùng. Kazuo Hirai cho rằng, yếu tố liên kết cơ bản giữa các mảng kinh doanh như công nghệ, điện ảnh, âm nhạc, giải trí, game là Sony cần phải luôn khơi gợi cảm xúc kết nối cho người dùng, đó cũng chính là giá trị cốt lõi của “One Sony”. Với sự xuất hiện tại Sony Show 2017, Kazuo Hirai đã cho thấy sự giản dị và truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam.

CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu xuất hiện tại Sony Show 2017 ảnh 2
CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu xuất hiện tại Sony Show 2017 ảnh 3
CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu xuất hiện tại Sony Show 2017 ảnh 4
CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu xuất hiện tại Sony Show 2017 ảnh 5

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục