Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu

Chia sẻ
Partron Croise.R PBH-200 Wireless là model mới cập bến thị trường tai nghe Bluetooth tại Việt Nam với thiết kế độc đáo, âm thanh chất lượng HD, phạm vi hoạt động lên đến 10m.
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 1
Partron Croise.R PBH-200 Wireless có kiểu dáng khá lạ so với các mẫu tai nghe bluetooth thông thường. Nhằm giúp người dùng sẵn sàng đàm thoại hoặc nghe nhạc rảnh tay, Croise.R được thiết kế tiện dụng với cấu trúc kiềng đeo cổ hình chữ U. Trên kiềng có bố trí cụm phím âm lượng, nút play kiêm power. Hai đầu kiềng có micphone hỗ trợ đàm thoại. Bên cạnh đó, Croise.R còn được trang bị tính năng chống tạt nước hoặc thấm mồ hôi theo tiêu chuẩn IPX4.

Kiểu dáng độc đáo, bắt mắt, điều khiển dễ dàng, đeo dễ chịu tiện lợi, không lo bị rơi như tai nghe AirPods mới ra mắt của Apple hay gây khó chịu như loại trùm qua tai. Tất nhiên, thiết kế này dù nhỏ gọn nhưng vẫn sẽ gây ra sự vướng víu nhất định khi cất giữ (nếu không dùng) tương tự như kiểu tai nghe trùm đầu.

>> Apple AirPods - tai nghe Bluetooth tương thích với mọi nguồn âm

Partron Croise.R PBH-200 Wireless dùng chip Bluetooth 4.1 có khả năng kết nối ổn định lên đến 10m. Đặc biệt, khi kết hợp với nguồn phát theo chuẩn aptX mới nhất của Qualcomm thì dù âm thanh ở dạng nén hay không vẫn được truyền tải tới tai nghe với chất lượng cao (nghe như CD qua kết nối Bluetooth). Khi trải nghiệm nhanh cùng nguồn phát là LG V10 và iPhone 5s, Croise.R trình diễn âm thanh chất lượng cao, volume lớn, chi tiết, gọn và song. Tai nghe có tổng thể âm nhiều hai dải bass và treb, với những mẫu tai mới bóc hộp âm ban đầu sẽ có phần hơi chói và chát chúa, tuy nhiên sau 100h burn in âm thanh sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Dải mid được làm khá mềm có độ trong, tuy nhiên chưa thực sự ngọt. Bass là dải tai nghe thể hiện tốt trầm, trắc, có lực điều không thường thấy ở các mẫu tai nghe không dây tầm tiền này có được. Treb là dải âm có nhiều thay đổi nhất sau 1 thời gian sử dụng, bạn đâu có phần cứng và chói, nhưng sau sẽ trở nên mịn, tơi và mượt hơn.

Croise.R có khả năng kết nối cùng lúc hai smartphone, hỗ trợ đọc tin nhắn bằng giọng nói (một số ứng dụng như Facebook, Line...). Tuy nhiên, người dùng phải cài thêm app và thiết bị tạm thời chỉ hỗ trợ cho thị trường Hàn Quốc. Tai nghe hỗ trợ thông báo bằng giọng nói thay vì tiếng bip nhàm chán đơn thuần.

Croise.R cung cấp thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 12 tiếng, đàm thoại 15 và chờ hơn 500 tiếng. 

Mẫu tai nghe Partron Croise.R PBH-200 Wireless được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc hiện được iDo Việt Nam chào bán với giá 1,2 triệu đồng.

Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 2

Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 3
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 4

Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 5
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 6
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 7
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 8

Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 9
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 10
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 11
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 12
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 13
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 14
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 15
Bộ ảnh tai nghe Bluetooth Partron Croise.R giá 1,2 triệu ảnh 16

Ngọc Ân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục