Bị vợ cấm đi xem World Cup, anh chàng này vẫn nhậu, chụp ảnh với các cô gái đẹp ở Nga bình thường

Chia sẻ
Độ ‘cứng’ của anh chàng này quả thực đáng nể, bị cấm đi xem World Cup nhưng vẫn tha hồ vào quán nhậu, chụp ảnh với các cô gái đẹp ở Nga một cách bình thường.

Bị vợ cấm đi xem World Cup, anh chàng này vẫn nhậu, chụp ảnh với các cô gái đẹp ở Nga bình thường ảnh 1
Nghe đến đây bạn chắc phải nề anh chàng này vài phần nhưng thực tế chắc anh ta đang rất đau khổ. Số là chàng trai tên Javier và 4 người bạn khác ở thành phố Durango của Mexico hứa hẹn từ World Cup Brazil 2014 sẽ sang Nga để xem World Cup 2018 trên một chiếc xe buýt được sơn màu lá cờ quốc gia, gửi tàu biển qua Bồ Đào Nha rồi dùng nó đi xuyên qua châu Âu, đến Nga để xem màn biểu diễn của tuyển Mexico. Họ bắt đầu tiết kiệm cho chuyến đi dài ngày này đã được 4 năm.
Bị vợ cấm đi xem World Cup, anh chàng này vẫn nhậu, chụp ảnh với các cô gái đẹp ở Nga bình thường ảnh 2
Nhậu nào...
Bị vợ cấm đi xem World Cup, anh chàng này vẫn nhậu, chụp ảnh với các cô gái đẹp ở Nga bình thường ảnh 3
Chụp ảnh lưu niệm với các fan.
Bị vợ cấm đi xem World Cup, anh chàng này vẫn nhậu, chụp ảnh với các cô gái đẹp ở Nga bình thường ảnh 4
Bị vợ cấm đi xem World Cup, anh chàng này vẫn nhậu, chụp ảnh với các cô gái đẹp ở Nga bình thường ảnh 5
Được các cô gái xinh đẹp 'ôm ấp'
Bị vợ cấm đi xem World Cup, anh chàng này vẫn nhậu, chụp ảnh với các cô gái đẹp ở Nga bình thường ảnh 6
Nhưng vào tháng 4 năm nay, Javier thông báo rằng vợ cấm cửa không cho đi qua đoạn video tự quay. Mặc dù thương bạn nhưng 4 anh chàng còn lại vẫn quyết định lên đường vào tháng 4 và đến Moscow vài ngày trước, vừa kịp trận đấu World Cup đầu tiên. Chứng kiến Mexico vượt qua Đức một cách thuyết phục chắc hẳn 4 anh chàng này hẳn phải vui mừng lắm, chẳng bù cho Javier vì nghe lời vợ phải ở nhà.

Tuy nhiên, Javier chắc sẽ bớt buồn hơn khi mà bạn của anh đã in hình Javier lên một tấm bìa các-tông khổ lớn rồi đem theo cho bạn đỡ tủi thân. Hài hước hơn, trên tấm bìa đó, Javier mặc chiếc áo thun in chữ "Mi vieja no me dejo" (tạm dịch: Mụ vợ không cho tôi đi). Họ đặt tên cho chuyến phiêu lưu của mình là “Ingue Su Matrushka”, đi đến đâu Javier cũng được chụp hình checkin như ai. Từ mọi buổi tiệc tùng, nhậu nhẹt hay chụp hình với các cô gái xinh đẹp, Javier ‘hình nộm’ đều đã trải qua. Đôi khi chúng ta chỉ mong có những người bạn tốt bụng và dễ thương vậy thôi.

Theo Dailymail

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục