Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền

Chia sẻ
U11 là model tiếp theo của HTC sử dụng ngôn ngữ thiết kế Liquid Surface. Tuy nhiên, flagship mới của HTC hoàn thiện hơn và được bổ sung thêm tính năng bóp viền độc đáo.

Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 1

Smartphone HTC U11 sở hữu cấu trúc khung kim loại kết hợp 2 mặt kính trước và sau. Các chi tiết từ cụm phím vật lý, phím Home tích hợp cảm biên vân tay hay camera sau (hình tròn) đều được bố trí tương tự như U Play. Khác biệt dễ nhận thấy nhất là U11 có kích thước màn hình 5,5 inch nhỉnh hơn U Play (5,2 inch) và nhỏ hơn U Ultra (5,7 inch).

Bên cạnh đó, so với U Ultra và U Play, HTC U11 bóng bẩy và được hoàn thiện hơn. Đặc biệt, với các phiên bản màu đỏ (red) và bạc (sliver), ngoài khả chống trầy xước hạn chế vân tay, lớp kính cường lực của U11 còn thay đổi màu theo góc nhìn, theo đó, màu đỏ chuyển sang màu cam hoặc vàng, còn bản sliver lại ngả sang màu xanh nhạt.

Mặt trước HTC U11 không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Viền màn hình khá dày vẫn chưa có dấu hiệu bắt nhịp với xu hướng tối ưu diện tích hiển thị như Galaxy S8 và LG G6. Bù lại, HTC đã trang bị cho U11 tính năng bóp viền Edge Sense. Theo đó, hai cạnh bên U11 có một số cảm biến ẩn trong khung kim loại để nhận biết lực tác động của người dùng và đưa ra phản hồi. Người dùng có thể thiết lập lực bóp mạnh nhẹ tuỳ theo thói quen sử dụng và gán tính năng truy cập nhanh cho thao tác này.

Về cấu hình, HTC U11 được trang bị chip Snapdragon 835, RAM 4/6GB, bộ nhớ trong 64/128GB (ở thị trường Việt Nam HTC sẽ bán ra phiên bản RAM 6GB, ROM 128GB), camera chính 12MP khẩu độ f/1.7 Dual Pixel kèm chống rung quang học, camera selfie 16MP f/2.0 có góc chụp 150 độ. Cảm biến vân tay của U11 được đặt vào nút Home ở mặt trước, máy có khả năng chống bụi/nước chuẩn IP68, loa Boomsound, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) như U Ultra, pin 3.000mAh kèm công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0. 

Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 2
Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 3
Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 4
Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 5
Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 6
Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 7
Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 8
Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 9
Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 10
Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 11
Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 12
Ảnh cận cảnh HTC U11: bóng bẩy, thêm tính năng bóp viền ảnh 13

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục