Tin mới

Acer ra mắt Router Mesh Wave 7 với Wi-Fi 7 và công nghệ Multi-Link cho kết nối gia đình toàn diện

Acer vừa ra mắt Router Mesh Wave 7, tại Computex 2024 - sản phẩm đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực mạng lưới gia đình. Bên cạnh đó, Acer còn giới thiệu thêm router Predator Connect W6x, hướng đến đối tượng game thủ chuyên nghiệp.

Acer đã tuyên bố mở rộng dải sản phẩm router không dây với hai lựa chọn mới hướng đến game thủ và nhiều đối tượng người dùng khác nhau, bao gồm các hộ gia đình và cá nhân làm việc từ xa. Acer Wave 7 tận dụng công nghệ Wi-Fi 7 mới nhất nhằm cung cấp vùng phủ sóng rộng rãi cho các ngôi nhà lớn với nhiều thiết bị kết nối, trong khi Predator Connect W6x sử dụng Wi-Fi6 để tối ưu tốc độ và hiệu suất trải nghiệm chơi game trực tuyến.

Acer Wave 7 với thiết kế tinh tế tận dụng sức mạnh của chuẩn Wi-Fi 7, tốc độ lên đến 6400Mbps cùng độ trễ cực thấp. Người dùng có thể lựa chọn hai cấu hình: kết hợp 2.4 GHz và 5 GHz hoặc 2.4 GHz và 6 GHz để tối ưu hiệu suất dựa trên nhu cầu sử dụng. Wave 7 hỗ trợ kênh tần số 320 MHz và công nghệ Multi-Link Operations (MLO), cho phép các thiết bị truyền và nhận dữ liệu đồng thời trên các tần số khác nhau, nhờ đó tăng cường đáng kể thông lượng, giảm thiểu độ trễ và độ nhiễu sóng.

image1.jpg (107 KB)

Hệ thống Mesh thông minh cho phép mở rộng thêm bằng cách bổ sung các điểm truy cập, tạo ra vùng phủ sóng Wi-Fi liền mạch khắp ngôi nhà hoặc không gian rộng lớn. Wave 7 cũng đi kèm ba cổng Gigabit Ethernet với khả năng chuyển đổi WAN/LAN linh hoạt, giúp cài đặt cấu hình mạng dễ dàng, cùng tính năng bảo mật Wi-Fi Protected Access (WPA). Wave 7 cung cấp tùy chọn gói đơn, đôi hoặc ba thiết bị, mang đến sự linh hoạt và phạm vi phủ sóng rộng rãi khi xây dựng hệ thống mạng.

image2.jpg (63 KB)

Predator Connect W6x được thiết kế dành riêng cho game thủ, hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6, tốc độ truyền tải lên đến 6000Mbps. Được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 1 GB DDR4 và ROM 256MB, bộ Router này ưu tiên giảm thiểu hiện tượng mất gói tin, đảm bảo trải nghiệm chơi game không giật lag. Ngoài ra, đèn LED hiển thị trạng thái kết nối mạng trên thiết bị giúp người dùng dễ dàng nắm bắt tình hình.

Bắt đầu từ tháng 7, game thủ có thể điều khiển mạng từ xa thông qua ứng dụng Predator Connect trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Predator Connect W6x đi kèm nhiều cổng kết nối, bao gồm bốn cổng Gigabit Ethernet cho LAN và một cổng 2.5 Gigabit Ethernet cho WAN.

Ngọc Long