Website thương mại điện tử Vuivui.com ra mắt

Chia sẻ
Ngày 13/1, trang web bán hàng trực tuyến Vuivui.com đã ra mắt. Thế Giới Di Động - Công ty sở hữu website này đã tuyên bố cam kết về giá bán cạnh tranh và đền tiền gấp đôi nếu có hàng giả.
Ra mắt vuivui.com
Sau khi xây dựng 2 thương hiệu bán lẻ lớn về di động và điện máy, Công ty Cổ phần Thế giới di động tiếp tục mở rộng ảnh hưởng trong lĩnh vực thương mại điện tử với việc ra mắt Siêu thị online Vuivui.com. Không chuyên ngành như 2 kênh bán hàng online là thegioididong.comdienmayxanh.com, website vuivui.com sẽ bán nhiều mặt hàng với giá tốt hơn và áp dụng những chính sách khác với 2 chuỗi showroom thực tế hiện hành.

Hiện nay, Vuivui.com đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị về mặt nội dung và sản phẩm với hơn 700 mặt hàng trên kệ, giao diện tối ưu hóa cho cả PC và Mobile. Việc mua một sản phẩm tại đây khá đơn giản, thử nghiệm thực tế cho thấy sau ít nhất 3 click chuột, người dùng đã có thể mua được một sản phẩm ưng ý.

Ra mắt vuivui.com
Theo ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch Hội đồng quản trị Thế giới di động, Vuivui.com khác biệt với các chuỗi bán hàng online còn lại bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ông này cam kết giá hàng hóa ở Vuivui.com rẻ hơn so với các cửa hàng thực tế của Thế giới di động và những nơi khác, người dùng được đảm bảo hàng mới và chính hãng 100%, họ sẽ được đền tiền gấp đôi nếu gặp phải hàng giả, hàng nhái. Nhưng khách hàng sẽ không được đổi trả nếu không thích. Thế giới di động kỳ vọng đến cuối năm nay lượng truy cập vào vuivui.com sẽ đạt 200.000 lượt/ngày - gấp 40 lần hiện nay với doanh thu dự kiến 20 tỷ VND.

Vuivui.com là trang thương mai điện tử hoạt động theo hình thức B2C (Business-To-Consumer), hiểu đơn giản là Thế giới di động nhập sản phẩm và bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Bên cạnh các mặt hàng điện tử, điện máy và đồ gia dụng, vuivui.com còn kinh doanh cả các mặt hàng thời trang, hàng nhu yếu phẩm và vật dụng - tạp hóa. Sẽ chỉ có một nhà cung cấp cho mỗi nhãn hàng xuất hiện trên vuivui.com và đối tượng này được Thế giới di động đảm bảo, việc quản lý sẽ dễ dàng và chặt chẽ hơn giải pháp đặt gian hàng giống như Lazada hay Shopee. Vuivui.com sẽ chỉ hoạt động trong khu vực TP. Hồ Chí Minh trong năm 2017, chủ quản Thế giới di động vẫn chưa công bố kế hoạch mở rộng thì trường trong tương lai.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục