Sony sắp ra mắt Play Station chơi game thực tế ảo

Chia sẻ
Play Station 4 thế hệ mới chuẩn bị được ra mắt, nâng cấp phần cứng, cập nhật phần mềm mới, tập trung vào trải nghiệm thực tế ảo.
 

Sony có thói quen 6 năm mới ra mắt một phiên bản nâng cấp cho dòng máy chơi game xuất sắc của hãng là Play Station. Tuy nhiên, trong giai đoạn có rất nhiều các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, Sony đã bắt đầu thay đổi chính sách phát hành của hãng. 

Theo thông tin cho biết, phiên bản cập nhật của hệ máy Play Station 4 sẽ được Sony phát hành sớm trong thời gian tới. Trên thế hệ máy chơi game mới này, hãng cũng sẽ tích hợp nhiều công nghệ độc quyền về phần cứng lẫn phần phần mềm để hỗ trợ người dùng trải nghiệm những trò chơi thực tế ảo tốt hơn. 

Phiên bản Play Station 4 mới sẽ được thông báo thời gian bán ra, sau khi Sony giới thiệu chiếc kính chơi game thực tại ảo PlayStation VR mới của hãng vào tháng 10. Tuy nhiên, Sony cần phải đưa ra một mức giá hợp lý để có sức cạnh tranh, cũng như muốn phá vỡ kỹ lục tiêu thụ 36 triệu máy trong một năm của phiên bản Play Station 4 trước đây.

Nghenhinvietnam.vn nhận định, với việc ra mắt thế hệ máy chơi game mới tích hợp công nghệ tương tác thực tế ảo, Sony đang dần từ bỏ những nguyên tắc đôi khi gây nên trở ngại cho chính mình và mang tới một làn gió mới về trải nghiệm người dùng cho ngành công nghiệp game vốn đang chỉ tập trung vào hiệu ứng hay đồ họa như hiện nay. 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục