Samsung 'cấm' người Việt vừa lái xe máy vừa nghe điện

Chia sẻ
Nhân dịp ra mắt bộ đôi Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016), Samsung đồng thời giới thiệu tính năng lái xe máy an toàn với chế độ S-bike.
Samsung 'cấm' người Việt vừa lái xe máy vừa nghe điện ảnh 1
Thuộc phân khúc tầm trung, Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) được cải tiến về thiết kế khung viền kim loại tạo nên vẻ ngoài cứng cáp và cấu hình nhỉnh hơn so với thế hệ trước, có khả năng chụp hình chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu (nhờ camera trang bị khẩu độ lớn), pin dung lượng lớn, chạy các ứng dụng và mạng xã hội tốt.

Ngoài ra, Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) còn được tích hợp sẵn tính năng đặc biệt S-bike có khả năng sàng lọc cuộc gọi khẩn cấp khi lái xe, giúp người dùng không bị lỡ những cuộc gọi quan trọng và chỉ thực hiện cuộc gọi khi đã dừng xe an toàn. Cụ thể, khi lái xe với chế độ S-bike được kích hoạt, Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) sẽ tự động gửi tin nhắn SMS báo cho những cuộc gọi đến. Người dùng vẫn có thể lựa chọn phương án nghe điện nhưng tính năng S-bike chỉ cho phép trả lời nếu dừng xe lại để đảm bảo an toàn.

Samsung 'cấm' người Việt vừa lái xe máy vừa nghe điện ảnh 2

Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) có 3 màu sắc vàng, đen và trắng với thiết kế, lên kệ với giá bán lần lượt 5,49 triệu đồng và 6,29 triệu.

 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục