Nguyễn Hà Đông ra mắt game Ninja Spinki Challenges mới

Chia sẻ
Tác giả của trò chơi điện tử tiếng nổi Flappy Bird - Nguyễn Hà Đông vừa giới thiệu Ninja Spinki Challenges - game đã có mặt chính thức trên Google Play và App Store.

Nguyễn Hà Đông ra mắt game Ninja Spinki Challenges mới ảnh 1
Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nguyễn Hà Đông đã trở lại với tựa game mang tên Ninja Spinki Challenges. Đây là sản phẩm được DOTGEARS (công ty do lập trình viên này sáng lập) phát triển và hợp tác với nhà phát hành Obokaidem của Nhật Bản.
Nguyễn Hà Đông ra mắt game Ninja Spinki Challenges mới ảnh 2
 
Nguyễn Hà Đông ra mắt game Ninja Spinki Challenges mới ảnh 3
Game mới này cũng có đồ họa 8-bit đơn giản như Flappy Bird. Nhưng nếu Flappy Bird là trò chơi dành điểm cao và không có nhiều màn chơi cũng như cách chơi khác thì Ninja Spinki Challenges lại có tới 6 màn chơi khác nhau. Điểm chung của các chế độ này là chỉ bao gồm các thao tác vuốt qua lại trên màn hình. Độ khó sẽ tăng dần theo mỗi màn chơi. Bạn có thể chơi cho đến khi nhân vật của mình bị "chết" và số điểm sẽ được tính ứng với số sao xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình.

Game mới đơn giản hơn Flappy Bird và không “ức chế kích thích” do nhiều màn chơi có thể thay đổi.

Nguyễn Hà Đông ra mắt game Ninja Spinki Challenges mới ảnh 4
Hiện tại game mới đang được người chơi đánh giá cao trên cả Google Play và App Store, đặc biệt là game thủ Việt tỏ ra rất ủng hộ sản phẩm của người Việt.

Ngay bây giờ bạn có thể tải game Ninja Spinki Challenges cho AndroidiOS.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục