Ngân hàng số Timo hỗ trợ chuyển tiền theo địa chỉ E-mail

Chia sẻ
Dịch vụ Ngân hàng số Timo vừa bổ sung loạt tính năng mới đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt trong và ngoài nước, đặc biệt là khả năng chuyển tiền không cần số tài khoản.
 
Ngân hàng số Timo
Ngày 14/8, Ngân hàng số Timo được bảo trợ bởi VPBank tiếp tục ra mắt thêm 3 tiện ích hoàn toàn mới bao gồm: Social Invites, TimoMe và thẻ tín dụng Timo Mastercard. Chỉ sau 3 tháng ra mắt, ngân hàng số Timo đã có hơn 10.000 thành viên và ngày càng gia tăng về số lượng khách hàng nhờ hàng loạt ưu đãi đặc biệt.

>> VPBank ra mắt dịch vụ ngân hàng số Timo

Social Invites ra đời dựa trên nhu cầu của đa số thành viên đã tham gia Timo, đây là tính năng hỗ trợ chia sẻ và gửi lời mời tham gia Timo đến tất cả bạn bè của người dùng ở các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, Google+... Cách làm này giúp gia tăng số lượng thành viên Timo nếu người được mời thấy lợi ích và hiệu quả mà Timo mang lại.

Timo Social Invites
timome
Song song với tính năng mời bạn bè, Timo cũng ra mắt tiện ích TimoMe cho phép chuyển tiền nhanh đến bất kỳ tài khoản nào là thành viên của Timo mà không cần dùng số tài khoản hay số thẻ, người chuyển chỉ cần điền email của người nhận và xác thực lại bằng tin nhắn là có thể chuyển tiền một cách nhanh chóng trong mạng lưới Timo. Tất nhiên, cách nhập số tài khoản hoặc số thẻ (truyền thống) cũng vẫn thực hiện được đối với tiện ích chuyển tiền của Timo.

Ngân hàng số Timo hỗ trợ chuyển tiền theo địa chỉ E-mail ảnh 4

Cuối cùng là thẻ tín dụng Timo MasterCard, thẻ giao dịch quốc tế cho tất cả thành viên Timo. Thẻ tín dụng Timo MasterCard được cài sẵn chip EMV đạt chuẩn quốc tế về độ an toàn bảo mật trong ngành ngân hàng. Timo cũng mang đến khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng khi đăng ký thẻ MasterCard như 0% phí chuyển đổi ngoại tệ khi giao dịch Quốc tế trong khi mức phổ biến hiện nay là khoảng 3%. Tiện ích này rất cần thiết với những ai hay đi du lịch, công tác nước ngoài mà không cần mang theo nhiều tiền mặt hoặc lo lắng những khoản phụ thu thất thường từ phía ngân hàng. Ngoài ra, Timo MasterCard còn có thêm một số ưu đãi cho người mới sử dụng:

- Miễn phí thường niên năm đầu tiên (Chỉ cần tối thiểu 3 giao dịch với giá trị sử dụng 300.000VNĐ/giao dịch trong tháng đầu tiên kích hoạt thẻ).

- 45 ngày không lãi xuất với hạn mức sử dụng cao.

- Được chấp nhận ở hầu hết shop, nhà hàng lớn có hình thức trả tiền bằng MasterCard.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục