Mobifone giới thiệu dịch vụ VivaTV và CR7

Chia sẻ
VivaTV cung cấp kho video các chương trình giải trí, gameshow còn CR7 sẽ là nơi tham khảo lịch thi đấu, video chia sẻ về siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.
 

Mobifone giới thiệu dịch vụ VivaTV và CR7
Ngày 22/9/2016, Mobifine chính thức giới thiệu 2 dịch vụ giá trị gia tăng mới là: Dịch vụ CR7 và dịch vụ VivaTV.

Đối với fan của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, dịch vụ CR7 là sản phẩm được mong chờ nhất năm. Khách hàng sẽ nhận các thông tin mới nhất về lịch thi đấu, video bàn thắng, câu chuyện hậu trường hay những chia sẻ của Ronaldo về kỹ thuật bóng đá. Không chỉ vậy, Mobifone còn mang đến cho người sử dụng dịch vụ CR7 cơ hội trúng các phần quà độc đáo lưu dấu ấn cá nhân của siêu sao này hoặc may mắn hơn là gặp gỡ trực tiếp thông qua chương trình trúng thưởng vé du lịch sang Châu Âu xem Cristiano Ronaldo thi đấu.

Mobifone giới thiệu dịch vụ VivaTV và CR7 ảnh 2
Mobifone giới thiệu dịch vụ VivaTV và CR7 ảnh 3
Cùng với đó, dịch vụ VivaTV do Mobifone hợp tác cùng Công ty cổ phần Nghe Nhìn toàn cầu AVG và Cát Tiên Sa, cung cấp kho video các chương trình giải trí, gameshow,... cùng các thông tin hấp dẫn về hình ảnh hậu trường, thông tin bên lề. Dịch vụ CR7 và VivaTV được cung cấp chi tiết thông qua hai website: vn.cr7liveat.com và vivatv.vn hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone 9090.

Trả lời câu hỏi của phóng viên, vì sao chọn CR7 mà ko phải messi hay một cầu thủ nào khác, đại diện Mobifone và đối tác cho biết: "Năm nay là năm thành công nhất của Ronaldo với 2 giải vô địch Champions League 2016 và Euro 2016. Đồng thời anh cũng có lượng fan lớn thứ 5 thế giới chỉ sau 4 ca sĩ nữ". Hiện 2 dịch vụ của Mobifone chưa có kế hoạch làm app di động mà khách hàng phải truy cập vào 2 địa chỉ đã liệt kê bên trên. Về mặt nội dung, Số lượng video trên ứng dụng VivaTV còn hạn chế do mới hợp tác với Cát Tiên Sa, Mobifone đang làm việc với Điền Quân Media và cuối năm là một số nhà cung cấp phim để mang thêm nội dung giải trí cho người dùng.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục