Instagram đã cho phép quay video với thời lượng 1 phút

Chia sẻ
Trong bản cập nhật mới đây, Instagram đã cho phép người dùng có thể quay một đoạn video có thời lượng lên tới 1 phút thay vì chỉ 15 giây như trước đây.

Sau một loạt những phản hồi gay gắt cũng như không hài lòng từ phía cộng đồng người dùng về việc thời lượng quay video trên Instagram quá hạn chế (chỉ có 15 giây), mạng xã hội này mới đây đã bắt đầu cập nhật và cho phép người dùng phổ thông cũng như các đối tác quảng cáo đăng tải nhưng đoạn video có độ dài lên tới 1 phút.

Đây không phải là lần đầu tiên Instagram làm phật ý người dùng về cách định nghĩa trải nghiệm. Cách đây không lâu đội ngũ phát triển ứng dụng này đã âm thầm cập nhật và thay đổi thuật toán hiển thị hình ảnh trên mạng xã hội này, khiến người dùng không thể dễ dàng cập nhật được những hình ảnh mới nhất từ bạn bè của mình theo thời gian thực nữa. Thay vào đó Instagram ưu tiên hiển thị những hình ảnh nào mà người dùng comment nhiều hoặc vào trang cá nhân của ai thường xuyên thì hình ảnh của người đó sẽ được ưu tiên hiện lên đầu. Tính năng này được đánh giá là phù hợp với các trang quảng cáo hay mua bán hơn.

Quay trở lại với tính năng quay video độ dài trên 1 phút, hiện tại Instagram mới chỉ hỗ trợ các thiết bị iPhone, người dùng sử dụng thiết bị Android cần phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa để được trải nghiệm tính năng này.

 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục