Hitachi cung cấp hạ tầng cho Đường sắt số 1 Tp.HCM

Chia sẻ
Ngày 5 /10, trong “Diễn Đàn Hitachi Cải Tiến vì Xã Hội” tổ chức tại Tp.HCM, Hitachi đã công bố kế hoạch cung cấp giải pháp hạ tầng cho dự án Đường sắt số 1 Tp.HCM.

Hitachi diễn đàn cải tiến xã hội
“Diễn Đàn Hitachi Cải Tiến vì Xã Hội” là sự kiện có quy mô toàn cầu của Hitachi. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam. Theo kế hoạch, tập đoàn Nhật Bản đặt mục tiêu tăng tỉ suất doanh thu từ các thị trường nước ngoài lên hơn 55%, trong đó Việt Nam sẽ đóng vai trò quan trọng góp phần giúp họ đạt được mục tiêu này, đặc biệt khi Hitachi đang có sự tăng trưởng ổn định tại đây.

Thông qua triển lãm và các phiên hội thảo, Hitachi giới thiệu hàng loạt các giải pháp tiên tiến của công ty trong lĩnh vực kinh doanh và cải tiến vì xã hội, bao gồm các vấn đề về cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin. Khách hàng và đối tác kinh doanh của Hitachi tại Việt Nam được tìm hiểu kỹ hơn về những lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của công ty, trong đó có hệ thống thông tin và viễn thông, giao thông, thành phố thông minh, hệ thống năng lượng và y tế.

Hitachi diễn đàn cải tiến xã hội
Hitachi vẫn giữ vững cam kết cung cấp và hỗ trợ Việt Nam trong những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh như Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông (ICT) và phát triển đô thị. Hiện nay Hitachi đang phối hợp với Bưu Điện Việt Nam xây dựng nghiên cứu khả thi về ứng dụng hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt. Hitachi cũng đã nhận được đơn đặt hàng thiết bị cho Hệ thống Đường sắt Đô thị tuyến số 1 của Tp.HCM, kèm theo đó là các đơn đặt hàng thang máy và thang cuốn cho những nhà ga trên cao của dự án này. Khi hoàn thành Tuyến Đường sắt Đô thị số 1 của Tp.HCM sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông đang tăng nhanh, một vấn đề tối quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của thành phố.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục