Game PS4 đã có thể chơi được trên máy tính Windows và Mac

Chia sẻ
Máy chơi game PlayStation 4 nhận bản cập nhật phần mềm cho phép người dùng có thể stream nội dung qua máy tính Windows hay Mac.
 

Mới đây, Sony đã phát hành bản cập nhật phần mềm 3.5 cho hệ máy chơi game PlayStation 4 (PS4) của hãng. Bản cập nhật này mang đến tính năng Remote Play cho phép người dùng stream nội dung, hình ảnh game từ PS4 đến máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Với tính năng kết nối mới này, Sony sẽ mang đến cho người dùng thêm nhiều tùy chọn hơn trong việc trải nghiệm những sản phẩm giải trí ảo của hãng. Tính năng Remote Play tương thích với hệ điều hành Windows 8.1 và Mac OS X 10.10 trở lên, có thể tự động tương thích với hầu hết độ phân giải màn hình tùy thuộc vào tốc độ kết nối Internet. Hoặc người dùng có thể chọn các độ phân giải phù hợp như 360p, 540p và 720p.

Ngoài ra bản cập nhật 3.5 này còn mang đến một số tính năng hỗ trợ khác cho máy PlayStation 4 như thông báo khi thấy bạn bè Online, hỗ trợ tạo sự kiện nhóm để có thể lên thời gian chơi game cùng nhau. Mở rộng hơn kết nối mạng xã hội như tag bạn bè, chia sẻ video lên Dailymotion, quản lý game qua PlayStation Plus Hub.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục