Chính thức ra mắt mobiTV, truyền hình trả phí hướng tới người dùng di động

Chia sẻ
 
Hơn 3 tháng sau khi hoàn tất thương vụ mua bán, truyền hình An Viên đã chính thức thay đổi logo và hình ảnh nhận diện thành mobiTV.

Hơn 3 tháng sau khi hoàn tất thương vụ mua bán, truyền hình An Viên đã chính thức thay đổi logo và hình ảnh nhận diện thành mobiTV.

>> Đại gia Thái Nguyên bỏ 3 tỉ mua sim lục quý

Truyền hình An Viên có diện mạo hoàn toàn mới
Giao diện trang web mới của Truyền hình An Viên
 

Ngày 25/4/2016, Bộ Thông tin và Truyền thông có công văn gửi Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG), đồng ý để AVG sử dụng tên, biểu tượng dịch vụ của mobiTV để thay thế cho hình ảnh An Viên cũ. Như vậy từ nay, khi truy cập trang web chính thức của Truyền hình An Viên (www.truyenhinhanvien.vn), người dùng sẽ được thấy một diện mạo hoàn toàn khác với logo mobiTV và màu sắc nhận diện hoàn toàn mới. AVG cũng khẳng định việc đổi tên không làm thay đổi các chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ đang được đơn vị này áp dụng.  

Giao diện trang web mới của Truyền hình An Viên
Logo mới của AVG sẽ là mobiTV

Trước đó vào đầu tháng 1/2016, MobiFone đã tuyên bố mua lại hơn 95% cổ phần AVG để phục vụ cho việc kinh doanh truyền hình. Việc đầu tư vào mảng truyền hình kỹ thuật số là bước đi quan trọng nhằm cụ thể hoá 4 lĩnh vực trong chiến lược kinh doanh của MobiFone là: Di động – bán lẻ – truyền hình – đa phương tiện, giai đoạn 2016 – 2020.

Sau khi mua lại AVG, MobiFone sẽ kết hợp dịch vụ viễn thông di động với truyền hình nhằm tạo ra nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Cụ thể, trong vòng 5 năm tới MobiFone sẽ cung cấp những dịch vụ truyền hình có nội dung hấp dẫn, tính tương tác cao, và các gói cước truyền hình dành cho thuê bao di động... Với lợi thế mạng lưới phân phối rộng khắp của mình, Mobifone có thể cung cấp dịch vụ truyền hình cho khách hàng trên cả nước. Mục tiêu của Mobifone là đưa truyền hình mobiTV trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục