Ánh Viên ‘hot’ hơn cả Ngọc Trinh

Chia sẻ
Khi gõ từ Ánh Viên vào ô tìm kiếm trên Google hiện nay sẽ ra được 7.940.000 kết quả, vượt xa các "ngôi sao" đang đình đám.
Ánh Viên ‘hot’ hơn cả Ngọc Trinh ảnh 1

Ánh Viên quay lại nhìn các đối thủ sau khi về đích tại SEA Games 28. Ảnh: Zing

Đây là kết quả của việc Ánh Viên liên tiếp giành Huy chương vàng và phá kỷ lục tại SEA Games 28 đang diễn ra ở Singapore. Thậm chí, Ánh Viên còn vượt mặt cả môn thể thao vua - bóng đá - vốn có được lượng hâm mộ đông đảo và cũng đang thi đấu rất ấn tượng. Khi gõ từ Công Phượng, có dưới 1 triệu kết quả tìm kiếm được trả về.

Nếu so với giới showbiz vốn lắm scandal, Ánh Viên cũng hơn hẳn các ngôi sao đang được chú ý. Hồ Ngọc Hà đang vướng chuyện yêu “đại gia kim cương” đã có vợ cũng mới có 7.700.000 kết quả.

Mặc dù tự phong “nữ hoàng nội y” và thường xuyên gây đình đám trên mạng, nhưng khi gõ từ Ngọc Trinh trên Google sẽ ra được 1.140.000 kết quả vào thời điểm này.

Về lâu dài, Ánh Viên, với bản tính thân thiện và cuộc sống đơn giản, chỉ chuyên tâm tập luyện cho một vài giải đấu mỗi năm, sẽ khó để thường xuyên gây chú ý như các nhân vật đang sống dựa trên dư luận. Tuy nhiên, kết quả trên cho thấy bất chấp các giá trị ảo tràn ngập hiện nay, một tài năng thực sự, cống hiến thực sự chắc chắn sẽ được đón nhận một cách xứng đáng. 

T.T.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
ĐỖ HIỆP
1 sự so sánh chênh lệch ! 1 người khổ luyện mà thành ,1 đứa nằm ngửa mà có !

Cùng chuyên mục