Xuất hiện Toyota 86 độ “bạo” nhất tại Hà Nội

Chia sẻ

Chiếc Toyota 86 đời 2013 xuất hiện trong ngày đông rét buốt ở Hà Nội được độ body kits thể thao mang sắc màu đường đua và bên trong trang bị khá nhiều “đồ chơi” tăng công suất.

Đây là màu thứ 4 của chiếc Toyota 86

Một chiếc Toyota 86 đời 2013 vô tình xuất hiện tại Hà Nội dường như xua tan không khi ảm đạm khi thời tiết tại đây đang xuất hiện mưa phùn. Đây là một chiếc xe thể thao khá đặc biệt và rất nổi tiếng trong giới chơi Drift ở Hà Nội.

Với người biết rõ lai lịch của chiếc 86 này thì đây là lần thứ 4 chiếc xe này “đổi màu” và cũng là phong cách mới nhất mà chủ xe thay đổi cho năm 2016.

Ở phong cách mới, chiếc Toyota 86 sơn màu vàng toàn bộ ở vở xe và đổi màu nhựa ở vỏ đèn trước, sau thành màu đen. Logo Toyota cũng được thay thế bằng logo Scion.

Bên trong xe sở hữu nhiều đồ chơi liên quan đến môn thể thao Drift, điển hình như cụm đồng hồ đo các thông số nhiệt độ dầu, tốc độ, vòng tua...trên bảng điều khiển trung tâm

Được độ lần đầu vào năm 2013, khi mới mua về, chiếc GT86 có màu cam ánh kim, sau đó được chủ xe đổi sang màu đen sần. Màu thứ 3 xuất hiện hồi đầu năm nay là xanh cốm và cuối cùng là màu vàng như hiện nay.

Từng tham gia nhóm chơi xe Drift, chiếc Toyota 86 này trang bị “bộ cánh” cá tính và hiệu quả cho môn thể thao tốc độ. Điểm nhấn đặc biệt nhất trên chiếc GT86 này đó là bộ widebody Rocket Bunny 6666 của hãng TRA Kyoto từ Nhật. Cả 4 bánh xe cũng được thay mâm Volk Racing G25 với màu sơn đen bóng - một thương hiệu mâm nổi tiếng cũng tới từ Nhật.

Màu thứ 2 của chiếc Toyota 86 là đen sần

Phần đuôi xe cũng được trang trí bằng đèn hậu LED Valenti màu khói, bên cạnh cánh đuôi cực lớn bắt thẳng vào sau cốp xe đi kèm theo gói widebody Rocket Bunny.

Màu xe thứ 3 là xanh cốm. Nắp ca-pô được thay bằng loại với gân dọc thể thao của Wald International, trong khi cản trước có thêm nẹp carbon bên dưới.

Để tăng công suất, chiếc Toyota 86 này được trang bị hệ thống siêu nạp (Super Charge) bên dưới nắp ca-pô

 

Ảnh: Trung Bimmer

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục