Xem ông già Noel bốc đầu, đốt lốp ở Hà Nội

Chia sẻ
Điều khiển những chiếc xe côn tay như KTM 200 Duke hay Honda MSX, nhóm "ông già Noel" ở Hà Nội đã thể hiện những kỹ năng Stunt như bốc đầu, đốt lốp khá chuyên nghiệp.
Xem ông già Noel bốc đầu, đốt lốp ở Hà Nội ảnh 1

Một pha bốc đít của thành viên Hanoi Stunt Riders

Những hình ảnh trên được thấy rõ trong clip mới nhất của CLB Hanoi Stunt Riders thực hiện khi không khí giáng sinh đang tràn về. Trong bộ trang phục ông già Noel, họ đã trình diễn rất chuyên nghiệp với những "chiến mã" thân thuộc gắn bó suốt thời gian dài khổ luyện như KTM 200 Duke, Honda MSX, Yamaha FZ.

Stunt là môn thể thao mạo hiểm vốn phổ biến ở nước ngoài và được các bạn trẻ cực kỳ hâm mộ. Môn chơi xe này hiểu đơn giản là thực hiện những kỹ năng lái xe mạo hiểm, bất bình thường như đi xe một bánh, drift ở tốc độ cao, bốc đít, giữ thăng bằng trên xe ở tư thế khó... 

Để có thể trình diễn được, các "stunter" đã phải đổ rất nhiều cả mồ hôi và máu để thỏa mãn đam mê. Tại Việt Nam, phong trào tập Stunt thời gian gần đây đã thực sự nảy nở thông qua các cuộc thi, điển hình như thi Stunt thường niên do hãng dầu Motul tài trợ. 

Clip màn trình diễn của các ông già Noel tại Hà Nội

Bản thân CLB Hanoi Stunt Riders được thành lập từ năm 2013 quy tụ nhóm các bạn có tuổi đời còn rất trẻ. Họ không sở hữu những chiếc xe phân khối lớn và chỉ tận dụng những chiếc xe phân khối nhỏ đã được cải tiến để thuận tiện cho công việc tập luyện. Nhóm cũng đã có được một số thành công ban đầu tại giải đấu MOTUL STUNT FEST suốt 2 năm qua.

Minh Châu (Clip: Hanoi Stunt Riders)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục