Xe sang đua khuyến mại dịp cuối năm

Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dịp Noel và cuối năm tăng cao, nhiều hãng ôtô bình dân liên tục tung các chương trình khuyến mại. Không nằm ngoài cuộc chơi, một số hãng xe sang cũng rục rịch triển khai đợt ưu đãi cho khách hàng.

Xe sang đua khuyến mại dịp cuối năm ảnh 1

Dịp cuối năm là cơ hội để các hãng, dịch vụ ôtô mời chào khách hàng bằng các chương trình khuyến mại

Thị trường ô tô Việt Nam đang chứng kiến sự tăng trưởng cao tới chóng mặt về lượng tiêu thụ mà phân khúc xe sang cũng không phải là ngoại lệ. Theo số liệu mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), thương hiệu xe sang Lexus đạt 881 xe bán ra trong 11 tháng, tăng 170% so với cùng kỳ, trong khi Mercedes-Benz bán ra tới 3.879 xe, tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhu cầu xe sang nói chung (cả xe mới và xe đã qua sử dụng) và cả dịch vụ chăm sóc xe cuối năm tăng cao theo quy luật khiến các hãng xe cũng liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi khuyến mại để hút khách hàng.

Trong hai ngày cuối tuần qua, BMW đã tổ chức chương trình ưu đãi miễn phí 100% lệ phí trước bạ, miễn phí bảo hành năm thứ 3, miễn phí thay dầu máy…

Cũng trong dịp này, thương hiệu Infiniti cũng đem các mẫu xe sang của mình trưng bày tại trung tâm thương mại Crescent Mall từ ngày 20 đến 26/12/2015. Với các khách hàng đặt mua xe trong thời điểm này được tặng kèm một năm bảo dưỡng miễn phí.

 

Xe sang đua khuyến mại dịp cuối năm ảnh 2

Khu xưởng chăm sóc xe của Haxaco Hà Nội

Không chỉ nhóm xe mới tung khuyến mại, dịp cuối năm cũng là cơ hội để mảng xe đã qua sử dụng đẩy mạnh dịch vụ. Haxaco Hà Nội cho biết đã bắt đầu áp dụng chương trình “Ưu đãi mừng Giáng sinh và Năm mới 2016” tại Trung tâm dịch vụ 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Theo đó, ưu đãi dành cho chủ sở hữu xe gồm có: Kiểm tra xe miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật (Kiểm tra hệ thống điện bằng máy chẩn đoán Star Diagnosis; Kiểm tra hệ thống gầm, hệ thống treo, hệ thống điều hoà, các dung dịch, lốp và áp suất lốp); Ưu đãi 30% dầu động cơ, 25% nước làm mát, 5% phụ tùng chính hãng và quà tặng Noel.

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia dịch vụ ô tô, thời điểm cuối năm âm lịch, nhu cầu làm dịch vụ xe tăng cao nên khách hàng nên để tiết kiệm thời gian chăm sóc xe, khách hàng nên liên hệ đặt chỗ trước, muộn nhất là 1 ngày trước khi đem xe đến xưởng.

Xe sang đua khuyến mại dịp cuối năm ảnh 3

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc xe, khách hàng phía Bắc có thể dễ dàng mua xe đã qua sử dụng chính hãng - Proven Exclusivity Mercedes-Benz- tại Haxaco Hà Nội và hoàn toàn yên tâm vì xe đã được kiểm tra tại Trung tâm dịch vụ ủy quyền thỏa mãn 110 điểm kỹ thuật toàn diện, thời gian sử dụng xe trước đó không quá 05 năm hoặc 100.000 km, xe không có hư hại do tai nạn, được bảo hành chính hãng 12 tháng không giới hạn số km.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục