Xe BMW bán chạy nhất Việt Nam sắp có bản mới

Chia sẻ

BMW 3 Series bản nâng cấp (facelift) sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 7/5 tới đây.

Xe BMW bán chạy nhất Việt Nam sắp có bản mới ảnh 1

 

Hãng xe Đức sẽ chính thức giới thiệu BMW 3 Series facelift tại một sự kiện đặc biệt diễn ra ở Munich ngày 7/5 tới. Đây có thể coi là lễ ra mắt toàn cầu và thông cáo báo chí cũng như những hình ảnh mới nhất về xe sẽ được tung ra cùng ngày hoặc sau đó không lâu.

Dự kiến, bản nâng cấp của 3 Series sẽ sở hữu cặp đèn pha LED mới, cản trước và lưới tản nhiệt được thiết kế lại. Động cơ trang bị trên mẫu xe mới nhiều khả năng là loại 1.5L TwinPower Turbo 3 xy-lanh. Ngoài ra còn có lựa chọn động cơ hybrid (xăng điện) 2.0L 4 xy-lanh kết hợp với động cơ điện và pin lithium-ion.

Tại Việt Nam, tính cả năm 2014, đã có khoảng 1.300 xe BMW được tiêu thụ, tăng 32% so với năm 2013. Trong đó, 3-Series là mẫu xe bán chạy số 1, tiếp đó tới 5-Series. Hai dòng xe này chiếm khoảng 50% kết quả bán hàng của Euro Auto.

Sau màn khai hỏa của X6 vừa qua và với khẳng định của Giám đốc Kinh doanh và Bán hàng của Euro Auto Nguyễn Đăng Thảo rằng hãng sẽ liên tục mang về các mẫu xe mới nhất mà BMW “mẹ” ra mắt thì bản facelift của 3 Series sẽ có thể sớm về Việt Nam sau đó không lâu. 

 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục