Vinpearl Ha Long Bay dùng 2 chiếc Mercedes-Benz S400 làm dịch vụ

Chia sẻ
Hai chiếc Mercedes-Benz S400 vừa được khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Ha Long Bay Resort bổ sung vào đội xe chuyên chở.
Vinpearl Ha Long Bay dùng 2 chiếc Mercedes-Benz S400 làm dịch vụ ảnh 1

Hai chiếc Mercedes-Benz S400 được Vinpearl Ha Long Bay Resort đưa vào sử dụng 

Nhà phân phối chính hãng Vietnam Star Hà Nội bàn giao hai chiếc Mercedes-Benz S 400 tới khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Ha Long Bay Resort trong tháng 11/2015 vừa qua tiếp tục thắt chặt mối quan hệ đối tác giữa tập đoàn Vingroup và Mercedes-Benz Việt Nam. Tính đến hiện tại, hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup đã sở hữu tổng cộng 15 xe Mercedes-Benz cho dịch vụ đưa đón cao cấp của mình. Trước đó, 13 xe Mercedes-Benz (E-Class và S-Class) đã được MBV trao cho hệ thống khu nghỉ dưỡng của VinPearl ở Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Vinpearl Ha Long Bay dùng 2 chiếc Mercedes-Benz S400 làm dịch vụ ảnh 2

Vinpearl Ha Long Bay Resort

Tọa lạc trên Đảo Rều, Vinpearl Ha Long Bay Resort với vị trí độc nhất vô nhị: khu nghỉ dưỡng có 4 mặt hướng biển với kiến trúc như một tòa lâu đài bên bờ vịnh Hạ Long. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng 5 sao trải rộng trên diện tích hơn 78.000 mét vuông với 370 phòng nghỉ sang trọng, các tiện nghi cao cấp và phòng hội nghị quy mô lớn. Từ khu nghỉ dưỡng, du khách có thể dễ dàng thưởng ngoạn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận.

Dù mới ra đời, Vinpearl Ha Long Bay Resort đã trở thành điểm đến được nhiều cơ quan báo chí trong và ngoài nước đưa tin, đang trong quá trình bầu chọn là một trong những resort mới hấp dẫn tại Việt Nam.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục