Việt Nam có huy chương vàng hội thi tay nghề Toyota Châu Á 2015

Chia sẻ

Tại Vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota Châu Á Thái Bình Dương 2015 được tổ chức tại Thái Lan vừa qua, Toyota Việt Nam (TMV) đã giành được tới 7 huy chương tất cả.

Việt Nam có huy chương vàng hội thi tay nghề Toyota Châu Á 2015 ảnh 1

Đội tuyển Toyota Việt Nam tham dự hội thi năm nay

Năm nay, TMV tham dự hội thi với 7 phần thi: Dập, Hàn, Sơn, Lắp ráp, Kiểm tra chất lượng, Logistic và Bảo dưỡng; trong đó phần thi lắp ráp bao gồm 2 hạng mục, đó là: Lắp ráp chi tiết và lắp ráp khung gầm (sát-xi). Các phần thi được tổ chức riêng biệt dành cho 3 vị trí tương ứng với dây chuyền sản xuất: Trưởng nhóm, trưởng đội và thành viên nhóm.

Hội thi năm nay tiếp tục có sự tham gia của rất nhiều thí sinh xuất sắc với kỹ năng điêu luyện đến từ các nhà máy lớn trong khu vực như Thái Lan, Ấn Độ, Philippines,…

Do vậy, để chuẩn bị cho hội thi năm nay, TMV tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh luyện tập, nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề. Trong hơn 5 tháng thay vì 4 tháng trong năm 2014, với sự hướng dẫn của các chuyên gia Toyota Kirloska Motor (TKM) đến từ Ấn Độ và với sự nỗ lực hết mình từ các thành viên đến từ nhà máy TMV, đoàn TMV đã xuất sắc vượt qua các phần thi. Kết quả ấn tượng trong năm nay thể hiện nỗ lực của TMV cũng như của từng thành viên Công ty trong nâng cao kỹ năng tay nghề, không thua kém so với các nhà máy trong khu vực.

Việt Nam có huy chương vàng hội thi tay nghề Toyota Châu Á 2015 ảnh 2

Kết quả cuối cùng, TMV đã vinh dự được nhận 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc phần Bảo Dưỡng và 5 huy chương đồng phần thi Hàn, Lắp ráp, Sơn và Kiểm tra chất lượng. Kết quả này đã đưa TMV lên vị trí thứ 5 trong tổng số 12 quốc gia dự thi và lần đầu tiên vinh dự nhận Giải thưởng cho Quốc gia có sự tiến bộ nhất (The Most Improved Award) do Toyota Châu Á TBD trao tặng.

Đây là một trong những thành quả thể hiện nỗ lực không ngừng của TMV trong việc nâng cao chất lượng sản xuất, phát triển nguồn nhân lực, nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của khách hàng Việt Nam.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục