Truy sát - thử nghiệm điện ảnh đầu tiên của Audi Việt Nam

Chia sẻ
 
Từng rất quen thuộc với các bom tấn trên thế giới nhưng “Truy sát” mới là sự hợp tác đầu tiên của Audi với điện ảnh Việt Nam. 
Truy sát - thử nghiệm điện ảnh đầu tiên của Audi Việt Nam - ảnh 1
Nhân vật Kiên trong "Truy sát" luôn xuất hiện trong các pha rượt đuổi với dàn xe Audi. 

Audi là thương hiệu ôtô không hề xa lạ với điện ảnh thế giới. Loạt phim siêu anh hùng, mà sắp tới đây là “Captain America: Civil War” sẽ là cuộc nội chiến giữa những mẫu Audi mới nhất, cả bản sản xuất lẫn concept. Tuy nhiên, tại Việt Nam, nhà sản xuất xe sang Đức chưa từng có đất diễn nào cho tới khi “Truy sát” xuất hiện.

Về sự kết hợp này, có thể kể tới 2 lý do. Thứ nhất, đây là một phim hành động, với nhiều cái tên ăn khách. Dàn nhân vật nổi tiếng, gồm: Trương Ngọc Ánh, Vĩnh Thụy, Thiên Nguyễn, Cường Se7ven đều phù hợp với nhiều đối tượng khán giả, từ tuổi teen tới trung niên. Những phân cảnh nóng bỏng như “trai đẹp 6 múi”, “mỹ nữ khoe thân” và cảnh giường chiếu được tiết chế khá khéo léo để giới trẻ phải suýt soa. Và hơn hết, mác phim gắn với đạo diễn Cường Ngô - người từng thành công với “Hương Ga”.

Truy sát - thử nghiệm điện ảnh đầu tiên của Audi Việt Nam - ảnh 2
 Tổng Giám đốc Audi Việt Nam cùng đoàn làm phim "Truy Sát". 

Thứ hai, bản thân tên phim đã gợi lên sự hình dung về các pha rượt đuổi. Bộ phim cũng không gây thất vọng về điểm này. Những chiếc xe Audi luôn ở vị trí trung tâm của các pha hành động, mà đáng chú ý nhất là pha rượt đuổi trên đèo với nhiều khúc cua, dốc nguy hiểm. Những cái tên như Audi TT Coupe, A3 sedan và A3 Sportback, A6 Ultra và các mẫu xe sử dụng quattro gồm Audi A7 Sportback, A8L, Q5 và Q7 đều lần lượt được đưa vào phim và xuất hiện dày đặc. Đáng tiếc, đối với những khán giả khó tính, họ sẽ thấy hụt hẫng khi màn phá xe chỉ được thực hiện bằng kỹ xảo.

Truy sát - thử nghiệm điện ảnh đầu tiên của Audi Việt Nam - ảnh 3

Dẫu rằng người xem sẽ thấy “Truy sát” hơi lạm dụng nhà tài trợ, khiến bộ phim tựa như màn quảng cáo Audi kéo dài 2 tiếng, với vài phân cảnh quá đà như quay nội thất xe trong quá trình nhân vật Kiên (Thiên Nguyễn đóng) và An An (Trương Ngọc Ánh đóng) chạy trốn vì bị truy nã, nhưng dẫu sao đây vẫn là phim có thể xem với nhiều pha hành động và cách sắp xếp đan xen võ thuật, rượt đuổi, đấu trí.

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục