Triển lãm Xe máy Việt Nam 2017 diễn ra từ 4-7/5

Chia sẻ
Ngày 19/4, Hiệp hội các nhà sản xuất Xe máy Việt Nam (VAMM) đã họp báo khởi động Triển lãm Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motocycle Show - VMCS 2017).

Triển lãm mô-tô xe máy Việt Nam 2017
Theo công bố của ban tổ chức, triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q7, TP. HCM. Sự kiện hàng năm này sẽ quy tụ 10 thương hiệu mô-tô, xe máy lớn tại Việt Nam và thế giới, bao gồm: Honda, Piagio, Suzuki, SYM, Yamaha và những nhà nhập khẩu chính hãng như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson. Triển lãm dự kiến sẽ giới thiệu đến công chúng hơn 100 mẫu xe đa dạng ở các phân khúc, mang đến cho khách hàng góc nhìn toàn cảnh về thị trường Xe máy Việt Nam và Quốc tế. 

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ VMCS 2017 còn có sự xuất hiện của 55 thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các lĩnh vực liên quan như: Motul, Bosch, Caltex, Total, Nissin, Quikfix và các doanh nghiệp Việt Nam như: Cao su miền Nam, Pinaco...

Từ 14h ngày 4/5 đến 20h ngày 7/5, VMCS 2017 sẽ chính thức mở cửa cho khách tham quan. Để có thể tham dự VMCS 2017, khách tham quan cần đăng ký mua vé online tại vietnammotorcycleshow.com hoặc mua trực tiếp tại cửa triển lãm với mức giá 20.000VNĐ/vé.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục