Toyota Việt Nam ra mắt Camry mới ngày 21/4

Chia sẻ
Chiếc Camry 2015 với nhiều thay đổi về thiết kế và mức giá bán mới sẽ được giới thiệu tại Hà Nội trong tuần tới.

Toyota Việt Nam ra mắt Camry mới ngày 21/4 ảnh 1

 

Trên thực tế, mẫu xe này đã được lắp ráp tại nhà máy của Toyota Việt Nam (TMV) ở Phúc Yên và đã có nhiều khách hàng đặt mua. Trao đổi với phóng viên Xedoisong.vn, một nhân viên bán hàng của Toyota Mỹ Đình cho biết số lượng đặt hàng Camry 2015 hiện đã kéo dài đến tháng 7. Tại nhiều đại lý khác cũng có tình trạng chờ xe tương tự. Theo anh Trọng Nguyên, tư vấn bán hàng của Toyota Thăng Long, khách đặt mua Camry 2015 thời điểm này đều nằm trong danh sách chờ lấy xe vào tháng 6.

Toyota Camry 2015 vẫn thuộc thế hệ thứ 7 nhưng ở lần ra mắt mới này, sẽ là một Camry hoàn toàn mới ở vẻ ngoài. Xe có 2 phiên bản động cơ 2.5L và một phiên bản 2.0L, sử dụng hộp số tự động 6 cấp. Đặc biệt, bản 2.0E hứa hẹn khá hấp dẫn với trang bị động cơ mới D-4S với công nghệ phun xăng trực tiếp (Direct Injection).

So với Camry cũ, mẫu mới sở hữu khuôn mặt nhận diện sắc nét hơn như mặt tản nhiệt nhỏ và tạo hình chữ V, hốc lấy gió dưới to và không kéo dài như trước. Cặp đèn pha gọn gàng hơn và xuất hiện thêm mang hút gió ở dưới hộp đèn. Tạo hình như trên tương tự phong cách thể thao, trẻ hoá trên các xe Vios và Altis.

Với nhiều trang bị bổ sung, Toyota Camry 2015 được dự đoán có giá bán cao hơn. Hiện tại, Camry gồm 3 phiên bản, với giá (sau lần tăng hồi đầu năm) lần lượt là 999 triệu, 1 tỷ 164 triệu và 1 tỷ 292 triệu đồng. Kể từ đầu năm, TMV đã bán khoảng 450 xe.  

Toyota Việt Nam ra mắt Camry mới ngày 21/4 ảnh 2

 

Toyota Việt Nam ra mắt Camry mới ngày 21/4 ảnh 3

 

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục