Toyota Việt Nam mời Hồng Sơn hướng dẫn bóng đá trên truyền hình

Chia sẻ
 

Toyota Việt Nam tiếp tục thể hiện vai trò sâu hơn trong nền bóng đá Việt Nam bằng việc tổ chức mùa thứ hai “Trại hè bóng đá thiếu niên” và lần đầu mời danh thủ Hồng Sơn tham gia hướng dẫn bóng đá trên truyền hình.

 

 

 
Toyota Việt Nam mời Hồng Sơn hướng dẫn bóng đá trên truyền hình - ảnh 1
"Ê-kip" làm chương trình truyền hình thực tế (từ trái sang) gồm MC Tú Linh, bé Duy Khánh, cựu danh thủ Hồng Sơn, và MC Huỳnh Ngân 
Sáng nay (26/5) tại Hà Nội, Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức họp báo công bố mùa thứ hai chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016”, sẽ diễn ra từ ngày 5/6 đến 31/8/2016, tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và TP.HCM.

Chương trình trại hè trên dành cho các em nam trong độ tuổi từ 9 đến 11 hiện đang sinh sống và học tập ở Việt Nam. Huấn luyện viên là cựu danh thủ Hồng Sơn. Sau khi sơ tuyển, sẽ có 30 em được tham dự khóa cắm trại và tập huấn, 18 em sau đó được chọn để đi Nhật Bản thi đấu giao hữu với đội thiếu niên Nhật và Thái Lan.

Hoạt động sơ tuyển sẽ diễn ra từ 5/6 đến 2/7/2016 ở cả 4 thành phố. Kết thúc quá trình tuyển chọn, tất cả học viên sẽ tập trung cắm trại và tập huấn 7 ngày từ 16/7 đến 22/7 tại Trung tâm Thể thao và giải trí Thành Long (huyện Bình Chánh, T.p HCM). Chuyến du đấu Nhật Bản dành cho 18 cầu thủ xuất sắc nhất diễn ra sau đó từ 23 đến 29/8/2016.

Cũng tại buổi họp báo sáng nay, Toyota Việt Nam cũng lần đầu công bố chương trình truyền hình “khi trái bóng lăn” với sự tham dự của 4 diễn viên chính gồm: cự danh thủ Hồng Sơn, MC Huỳnh Ngân, MC Tú Linh và bé Duy Khánh. Mỗi tập phim của chương trình sẽ dài khoảng 5 phút và phát sóng trên kênh Let’s Việt vào khung giờ 19:25 – 19:30 các ngày thứ Ba, Năm và Bảy, bắt đầu từ 26/5/2016. Chương trình cũng được phát lại trên kênh Youtube của Toyota Việt Nam.

“Khi trái bóng lăn” có nội dung xoay quanh việc bổ sung kiến thức bóng đá, kỹ năng tập bóng và tin tức về các trận cầu trong nước… Cựu danh thủ Hồng Sơn sẽ đóng vai trò người dẫn dắt kiến thức chung cho các tập phim, bên cạnh đó, nữ MC Tú Linh cũng là gương mặt quen thuộc nổi lên từ danh hiệu “hot girl MU’s fan” hứa hẹn sẽ tạo nên sự chú ý nhất định cho chương trình.

Toyota Việt Nam mời Hồng Sơn hướng dẫn bóng đá trên truyền hình - ảnh 2
 ông Yoshihisa Maruta – Tổng giám đốc TMV tại buổi họp báo

Nói về các hoạt động nhộn nhịp gần đây cho nền bóng đá Việt Nam, ông Yoshihisa Maruta – Tổng giám đốc TMV rất mừng vì công ty đã tổ chức thành công 3 hoạt động bóng đá có ý nghĩa (tổ chức giải bóng đá vô địch Quốc gia khu vực sông Mê Kông, tài trợ chính V.League và trại hè bóng đá thiếu niên). “Chúng tôi quyết tâm góp phần làm phong phú đời sống tinh thần người dân và đóng góp cho sự phát triển bóng đá Việt Nam bằng các hoạt động này,” ông Maruta nhấn mạnh.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục