Toyota phát động cuộc thi chụp ảnh tự sướng trên ôtô

Chia sẻ

Chụp ảnh tự sướng (selfie) với dây đai an toàn đã cài trên ôtô được hãng xe Nhật là Toyota khuyến khích và cổ vũ bằng một cuộc thi kéo dài tới gần hết tháng 9/2015. 

Toyota phát động cuộc thi chụp ảnh tự sướng trên ôtô ảnh 1
Chụp ảnh selfie lâu nay đã thành trào lưu của cộng đồng dùng mạng xã hội
Tập đoàn ôtô Toyota Nhật Bản (TMC) vừa thông báo chính thức triển khai Cuộc thi chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota – Toyota Seat Selfie Challenge tại 9 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương bao gồm Brunei, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Pakistan, Philipines và Việt Nam, nhằm nâng cao tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn, từ đó góp phần tạo thói quen thắt đây đai an toàn cho người điều khiển, cũng như người ngồi trên xe. 
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ Chiến dịch An toàn đường bộ Toyota do TMC triển khai. 
Với thông điệp ý nghĩa “An toàn trong tầm tay bạn”, Cuộc thi “Chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota” chính là lời cam kết cùng hành động vì an toàn cũng như khuyến khích mọi  người hãy cùng nhau luôn luôn thắt dây an toàn khi lái xe để trở thành “những người hướng dẫn an toàn” bởi hành động này dù nhỏ cũng sẽ giúp bảo vệ tính mạng và giảm thiểu chấn thương khi va chạm xảy ra. 
Toyota phát động cuộc thi chụp ảnh tự sướng trên ôtô ảnh 2
Dưới đây là các thông tin cơ bản về cuộc thi:

Đối tượng: Công dân của các quốc gia, bao gồm Brunei, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Pakistan, Philipines và Việt Nam.

* Cách thức tham gia:

+   Bước 1: Tải ứng dụng “Toyota Seat Selfie” miễn phí trên App Store hay Google play, hoàn thành cài đặt và nhập thông tin cá nhân.

+   Bước 2: Chụp ảnh Selfie thắt dây an toàn bằng ứng dụng và tải ảnh lên trang www.besafetyleaders.com/seatselfiechallenge

+   Bước 3: Tích lũy điểm số bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ quy định trong cuộc thi diễn ra hằng ngày, hàng tuần trong thời gian đến hết ngày 27/9/2015.

Nhiệm vụ tích lũy điểm (*):

-  Tải hình ảnh selfie: 100 điểm

-  Hoàn thành câu đố: 100 điểm

-  Điểm thưởng hoàn thành tất cả nhiệm vụ: 100 điểm

-  Thu thập mỗi hình sticker: 5 điểm

-  Hoàn thành trò xếp hình: 50 điểm

-  Đăng nhập hằng ngày: 5 điểm

-  Đăng nhập liên tiếp trong 7 ngày: 30 điểm

-  Chia sẻ hằng tuần trên Facebook: 50 điểm

-  Đạt tất cả các nhiệm vụ trên: 210 điểm

(*) Có thể thay đổi tùy theo hướng dẫn trên website khi thí sinh tương tác

+ Bước 4: Điểm số tích lũy được quy đổi thành các “cơ hội” tham gia phần trò chơi “Pick a Box” trong thời gian từ 28/9/2015 đến 4/10/2015 bằng cách truy cập trang www.besafetyleaders.com/seatselfiechallenge, thí sinh đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trên ứng dụng chụp ảnh Selfie và giành các giải thưởng của cuộc thi.    

Các giải thưởng:
Giải thưởng cao nhất gồm 03 giải: mỗi giải là một chuyến đi dành cho 02 người tham dự Triển lãm ô tô Tokyo 2015 trong thời gian từ 05 đến 09 tháng 11 năm 2015 tại Nhật Bản.
Giải thưởng phụ gồm:
- 100 mô hình nhân vật THUMS (**)

-  500 thẻ hành lý hình nhân vật THUMS

-  500 móc điện thoại hình nhân vật THUMS

(**) THUMS: Viết tắt của Total Human Model for Safety – Mô hình con người toàn diện dùng để thử nghiệm, nghiên cứu sự an toàn

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục