Toyota Altis thế hệ mới đã có tại các đại lý

Chia sẻ

Trước lễ ra mắt chính thức 1 tuần, các đại lý Toyota ở Hà Nội bắt đầu được nhận xe Altis mới để giới thiệu với khách.

Hiện tại, Toyota Altis thế hệ thứ 11 đã xuất hiện trong các đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội với số lượng chưa nhiều, nhưng cũng đủ để giới thiệu với những khách hàng quan tâm.

“Phải đến ngày mai (23/9), Toyota Việt Nam mới làm lễ ra mắt chính thức và báo giá nên xe vẫn chưa được trưng bày mà phải cất trong kho”, một nhân viên bán hàng (sale) tại Toyota Mỹ Đình cho biết. Khách đến xem xe được sale dẫn xuống hầm để xe để trực tiếp cảm nhận về Altis mới. 

Toyota Altis thế hệ mới đã có tại các đại lý ảnh 1

Hình ảnh xe Altis thế hệ mới tại một đại lý ở Hà Nội

Toyota Corolla Altis 2014 sẽ được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản động cơ 1.8L và 2.0L. Phiên bản 1.8L sử dụng động cơ 4 xi-lanh dung tích 1.8 lít có công suất cực đại 139 mã lực tại 6.400 v/p; có hai tùy chọn truyền động số sàn hoặc số tự động. Trong khi đó bản cao cấp hơn 2.0L có công suất cực đại 145 mã lực tại 6.200 v/p, sẽ chỉ trang bị số tự động và nhiều “đồ chơi” cho khách hàng.

Toyota Altis thế hệ mới đã có tại các đại lý ảnh 2

Bên ngoài, khuôn mặt nhận diện của Altis mới sắc xảo và hiện đại hơn với mặt chắn tản nhiệt hình chữ V nối liền với cụm đèn chiếu sang thành 1 dải. Bản 2.0 V được trang bị đèn chiều gần LED, chiếu xa là bóng thấu kính (projector), và có thêm đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED. Đặc biệt, ở bản 2.0L đèn pha có chế độ tự động điều chỉnh góc chiếu.

Toyota Altis thế hệ mới đã có tại các đại lý ảnh 3

Bên trong, nhờ kích trước trục dài cơ sở tăng thêm 100 mm (2.700 mm) đã giúp không gian nội thất xe rộng rãi hơn: khoảng cách 2 hàng ghế tăng thêm 75 mm, chiều rộng xe thêm 15 mm, khoảng trần xe phía trước và sau tăng thêm 5 mm.

Nội thất Altis mới có 2 lựa chọn: màu đen (2.0V và 1.8 CVT), màu ngà (1.8 CVT và 1.8 MT). Ghế lái cho các bản 2.0L và 1.8 CVT vẫn là chất liệu da và chỉnh điện 10 hướng, nhưng với thế hệ mới đã nâng lên thành loại da thể thao (2.0L) và da cao cấp (1.8 CVT). Riêng ở bản 2.0L còn có thêm rèm che nắng phía sau (dạng kéo).

Theo các thông tin chưa được kiểm chứng trước đó, Toyota Corolla Altis 2014 sẽ có giá thấp nhất là 760 triệu đồng cho bản số sàn 1.8L, và cao nhất là bản 2.0L số tự động giá 910 triệu đồng. Với mức giá này, Altis mới đã tăng thêm từ 11 đến 41 triệu đồng so với trước. Riêng bản 2.0L có tin đồn giá cao hơn tới 60 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với “đàn anh” Toyota Camry 2.0L (giá 999 triệu đồng).

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục