Toyota Altis 2017 bất ngờ xuất hiện trên đường phố

Chia sẻ
 
Phiên bản 2017 của Toyota Altis bất ngờ xuất hiện trên đường phố Thổ Nhĩ Kỳ với đặc điểm nâng cấp mới ở mặt trước gồm đèn Full LED và hốc gió kiểu mới.
Toyota Altis 2017 bất ngờ xuất hiện trên đường phố - ảnh 1
 Toyota Altis 2017 trên đường phố Thổ Nhĩ Kỳ

Hiện tại, Toyota Altis vẫn đang ở thế hệ thứ 11 và Việt Nam cũng mới chỉ làm quen với thế hệ mới từ tháng 9/2014. Mới đây nhất vào hôm 18/5, bản nâng cấp 2016 vừa ra mắt khách hàng Việt với việc có thêm một số tiện ích gồm: gương chiếu hậu chỉnh điện và tự động gập, DVD 7 inch tích hợp thêm kết nối HDMI, Wifi, và điều khiển bằng giọng nói (trên phiên bản 2.0V CVT), màn hình hiển thị đa thông tin TFT4,2 inch mầu trên tất cả các phiên bản thay vì đơn sắc như phiên bản trước.

Trong khi đó, phiên bản 2017 của Altis lại đang được cộng đồng “Toy’s Fans” chờ đợi bởi những nâng cấp đáng kể mang màu sắc Lexus được áp dụng, dễ dàng thấy nhất là bên ngoài xe.

Toyota Altis 2017 bất ngờ xuất hiện trên đường phố - ảnh 2
Phần đầu và đuôi xe được nâng cấp đáng kể 

Sau khi những hình ảnh đồ họa của Toyota Altis 2017 xuất hiện hồi tháng 3 vừa qua, mới đây, hình ảnh thật của xe đã bất ngờ xuất hiện trên đường phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).

Ở hình ảnh chụp được, Altis 2017 sắc nét hơn nhờ áp dụng hệ thống đèn Full LED từ đèn pha cho đến đèn chạy ban ngày, tương tự như một số dòng sedan của Lexus. Phần thay đổi nhiều nhất là chi tiết tản nhiệt và hốc gió trước khá mới mẻ. Bộ mâm mới cũng tạo được góc nhìn lạ lẫm cho mẫu xe này.

Toyota Altis 2017 bất ngờ xuất hiện trên đường phố - ảnh 3
 Bản đồ họa của Altis 2017 được công bố trước đó vào tháng 3/2016

Phía sau, cụm đèn mới cũng được làm lại và áp dụng công nghệ chiếu sáng LED. Phiên bản dành cho thị trường Mỹ sẽ được tích hợp một loạt công nghệ tiêu chuẩn như: cảnh báo va chạm (PCS), cảnh báo chuyển làn (LDA), đèn pha tự động (AHB).

Toyota Altis 2017 bất ngờ xuất hiện trên đường phố - ảnh 4

Toyota chưa tiết lộ trang bị nội thất nhưng nhiều ý kiến cho rằng nhà sản xuất Nhật sẽ tăng độ sang và tinh tế cho chiếc sedan cỡ C này hơn trước để phù hợp với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ Mazda 3.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục