TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn

Chia sẻ
Với tinh thần "Build.Ride.Share", xưởng độ mới của TNT Custom vừa khai trương tối ngày 10/07 tại 102 Đường số 1, KDC Trung Sơn, TP.HCM.
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 1Khai trương xưởng độ mô tô TNT Custom tối 10.07.2016 
 TNT được thành lập vào năm 2013. Ban đầu, nhóm hình thành với mục đích tạo sân chơi riêng, sống đam mê và trải nghiệm, chia sẻ hỗ trợ anh em trong nhóm. Sau một thời gian, nhóm phát triển rộng mở, cùng chia sẻ với nhiều anh em bạn bè, các hội nhóm trong giới chơi mô tô ở Sài Gòn và các tỉnh khác, đi đến thành lập thương hiệu TNT Custom như hiện nay, với 14 thành viên và có những kế hoạch kinh doanh rõ ràng, dài lâu, đảm bảo cho hoạt động của xưởng, cũng như tạo nền tảng vững chắc cho các dự án phát triển sáng tạo, xây dựng, trải nghiệm và chia sẻ như theo tinh thần "Build.Ride.Share". 

Như trước nay và hiện tại, TNT Custom đang thực hiện các dự án nâng cấp, sáng tạo, tập trung vào dòng xe phân khối lớn, đặc biệt là dòng classic và adventure. TNT Custom cũng sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để cùng tạo nên những dự án mới lạ, có tính sáng tạo, thể hiện được đam mê. Bên cạnh đó, TNT Custom cũng đang hợp tác với Suzuki Việt Nam làm đại lý 2S chính hãng. 

TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 2
Tới dự lễ khai trương TNT Custom có nhiều anh em bạn bè thân thiết trong giới chơi mô tô, đam mê thể thao mạo hiểm, phiêu lưu khám phá, hội Triumph Sài Gòn, hội cào cào... Nhà xưởng mới khai trương của TNT Custom có không gian thoáng đãng, mặt tiền hướng ra bờ sông. Thiết kế của xưởng theo phong cách đơn giản, đường nét ấn tượng nhờ kết cấu khung thép là chủ đạo. Mặt tiền nổi bật với kiểu trang trí hình lục giác lấy cảm hứng từ logo "TNT Custom", cùng với gạch mộc tạo sự giản dị, thân thiện. Nhà xưởng có 2 tầng, kết hợp xưởng làm việc, khu điều hành và không gian cafe, quầy bar rất thuận tiện cho các hội nhóm giao lưu chia sẻ, gặp gỡ. 
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 3
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 4
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 5
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 6
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 7
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 8
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 9
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 10
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 11
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 12
 Quầy bar kiểu cách
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 13
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 14
TNT Custom khai trương xưởng độ mô tô đậm chất chơi ở Sài Gòn - ảnh 15
 

Ảnh Hiếu Lam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục