Tiết lộ đầu tiên về xe vận động tranh cử của bà Hilllary Clinton

Chia sẻ

Không lâu sau thông báo chính thức sẽ tranh cử chức Tổng thống Mỹ, bà Hillary Clinton đã tới các bang trọng điểm trên chiếc minivan có biệt danh “Scooby” lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Scooby Doo lừng danh.

Tiết lộ đầu tiên về xe vận động tranh cử của bà Hilllary Clinton ảnh 1

 

Theo Reuters, bà Clinton đang thực hiện một hành trình dài 1000 dặm trên một chiếc minivan mà chính bà đặt tên là Scooby để nhớ tới Cỗ máy Huyền bí Scooby Doo trong bộ phim hoạt hình cổ điển. Tuy nhiên, tới nay, mọi hình ảnh về chuyến đi cũng như chiếc xe này đều không được công bố với giới truyền thông. Hình ảnh phía trên chỉ là chiếc xe hư cấu được cho là giống với phương tiện mà bà Clinton đang sử dụng.
Tiết lộ đầu tiên về xe vận động tranh cử của bà Hilllary Clinton ảnh 2

Một trong những hình ảnh hiếm hoi trên hành trình vận động tranh cử của bà Clinton

Tiết lộ đầu tiên về xe vận động tranh cử của bà Hilllary Clinton ảnh 3

Những hình ảnh được cho là xe vận động tranh cử của bà Clinton đang dậy sóng trên Twitter

Khi được hỏi có phải đích thân bà Clinton lái xe hay không, một trợ tá thân cận trả lời CNN rằng mật vụ Mỹ là người cầm lái. Lý do là bà Clinton đã không lái xe kể từ năm 1996.

“Tôi phải thú thật là một trong những điều đáng tiếc nhất trong cuộc sống của mình là tôi không còn lái xe nữa”, bà Clinton phát biểu trong một bài diễn thuyết gần đây.

Ngoài ra, trợ tá thân cận của bà Clinton còn cho biết việc tới các bang trọng điểm bằng chiếc minivan này là ý tưởng của chính vị phu nhân Clinton. Bởi bà thích hành trình đường bộ và hy vọng được gặp gỡ mọi người trên đoạn đường di chuyển. 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục