Thu 52 tỷ đồng, Fast & Furious 7 lập kỷ lục tại Việt Nam

Chia sẻ

Sau 5 ngày công chiếu tại Việt Nam, “bom tấn” Fast & Furious 7 đã thiết lập kỷ lục về doanh thu với con số 52,31 tỷ đồng.

Thu 52 tỷ đồng, Fast & Furious 7 lập kỷ lục tại Việt Nam ảnh 1

 

Tính từ ngày 1-5/4, bộ phim đã chào đón hơn 562 nghìn lượt khán giả, đem về doanh thu 52,31 tỷ đồng. Kết quả này giúp Fast & Furious 7 vượt qua Để Mai Tính 2 để trở thành bộ phim có doanh thu cuối tuần cao nhất trong lịch sử phòng vé Việt Nam. Bên cạnh đó, phần 7 của series hành động này còn đang nắm giữ các kỷ lục khác là phim có doanh thu ngày đầu tiên chiếu rạp cao nhất, phim có doanh thu tính theo từng ngày cao nhất và bộ phim cán mốc 50 tỷ đồng nhanh nhất.
Trong khi đó, trên thế giới, Fast & Furious 7 cũng đang đem về doanh thu cao cho hãng Universal. Với 143,6 triệu USD, phim đã vượt qua siêu phẩm Captain America: The Winter Soldier năm ngoái để nắm giữ vị trí tác phẩm có doanh thu tuần công chiếu cao nhất trong lịch sử ở thị trường Bắc Mỹ. Tính trên toàn thế giới, phim cũng gần đạt tới con số 400 triệu USD sau tuần đầu công chiếu. Tuần này, phim sẽ được chiếu ở Trung Quốc - thị trường lớn thứ hai thế giới - khiến mức doanh thu được dự báo sẽ tăng đột biến. 
Ca khúc cuối phim gây xúc động mạnh với khán giả

Theo VnExpress

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục