Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu

Chia sẻ

Sau khi nâng cấp, chiếc Audi A4 có ngoại hình kiểu cách thể thao và ấn tượng với màu nâu đỏ nhám độc đáo chưa từng thấy trước nay ở Việt Nam.

Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 1
Đây là một dự án độ vừa được xưởng D1Workshop hoàn thành kết hợp với những ý tưởng mới lạ của chủ nhân. Ngay sau khi phủ lên lớp phim dán màu nâu đỏ nhám có ánh kim đổi màu theo ánh sáng, chiếc xe đã trở nên vô cùng hấp dẫn và độc lạ. Đây cũng là một gam màu thường được giới chơi xe độ ở châu Âu ưa chuộng. Cũng cần nói thêm, Audi A4 là một chiếc sedan cao cấp, trẻ trung lịch lãm nên chọn một màu đẹp và độc mà không làm mất đi giá trị chiếc xe là điều không đơn giản. Như ở dự án này, chúng tôi thấy chiếc xe cũng mang nét đặc trưng theo phong cách của D1WS với nhiều chi tiết phối màu đen, đặc biệt là các hốc đèn trước và sau được phủ màu khói, các tay nắm cửa và gương chiếu hậu ngoài cũng có màu đen và cả bộ mâm màu tối. Tất cả tạo nên sự đồng nhất về thẩm mỹ, đem lại ấn tượng nhất quán.
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 2
Về kiểu cách ngoại hình, chiếc xe được gắn thêm bộ bodylip theo phong cách của Rieger, hãng độ nổi tiếng ở Đức hình thành từ năm 1987. Bộ phụ kiện gồm ốp cản trước với cánh lướt gió, ốp hai bên sườn dưới và ốp cản sau làm chiếc xe thêm phong cách thể thao, cứng cáp. Một cánh lướt gió nhỏ cũng được gắn thêm ở cuối mui xe. Góp phần tạo vẻ đẹp cho ngoại hình xe là bộ mâm 19inch của hãng mâm MAM từ Đức. Đây là mẫu thiết kế mới mang mã số “11” của MAM rất hợp với phong cách của xe Audi. Các chấu của mâm được thiết kế độc đáo, tạo vẻ khoẻ khoắn. Cũng không thể bỏ qua hạng mục nâng cấp hệ thống giảm xóc thể thao của ST, một thương hiệu của KW dành riêng cho thị trường Mỹ. Trọng tâm xe được hạ thấp làm chiếc xe bề thế, vững chãi thể thao và cũng ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Phía sau, hệ thống xả được lắp thêm bộ đầu thoát kiểu bốn ống tròn cân xứng mỗi bên hai ống và cũng tương hợp với cản sau thể thao. Trong cabin xe, một số chi tiết được ốp carbon là một điểm nhấn nhẹ nhàng, tinh tế.
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 3
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 4
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 5
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 6
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 7
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 8
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 9
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 10
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 11
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 12
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 13
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 14
Thợ Sài Gòn độ Audi A4 phong cách châu Âu ảnh 15

Đại Mộc - ảnh: Hiếu Lam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục