‘Táo Giao thông’ Chí Trung than phiền về xe nhập khẩu

Chia sẻ

Chiếc Mitsubishi Outlander 3.0 V6 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ của danh hài Chí Trung đã không thể tìm được ngay cảm biến van lốp thay thế tại Việt Nam. 

‘Táo Giao thông’ Chí Trung than phiền về xe nhập khẩu ảnh 1

 

Trên facebook cá nhân, danh hài Chí Trung vốn nổi tiếng với vai diễn Táo Giao thông trong chương trình Gặp nhau cuối năm đã than vãn về việc không thể thay thế cảm biến van lốp bị hỏng tại Việt Nam. Thay vào đó, anh phải đặt hàng từ Mỹ.
“Cứ thích đồ độc nên mua Mitsubishi Outlander 3.0 V6 nhập từ Mỹ.. Giờ chỉ có hỏng cảm biến van lốp mà phải gọi sang Mỹ để đặt mua??? Mệt thân quá! Bạn nào cũng “ngu” như mình cho cao kiến với! Huhu…”, Chí Trung viết.
‘Táo Giao thông’ Chí Trung than phiền về xe nhập khẩu ảnh 2

Dòng trạng thái trên facebook Chí Trung ngày 7/4 đang nhận được hàng nghìn sự quan tâm và chia sẻ

‘Táo Giao thông’ Chí Trung than phiền về xe nhập khẩu ảnh 3
‘Táo Giao thông’ Chí Trung than phiền về xe nhập khẩu ảnh 4
‘Táo Giao thông’ Chí Trung than phiền về xe nhập khẩu ảnh 5
Chiếc Mitsubishi Outlander của danh hài Chí Trung là đời cũ, trang bị động cơ V6, dung tích 3.0L, thuộc bản trang bị GT cao cấp nhất. Tại Mỹ, xe có giá từ khoảng 28.000 USD (khoảng gần 610 triệu đồng). Tuy nhiên, xe chưa được Mitsubishi phân phối tại Việt Nam theo đường chính hãng mà mới chỉ có 2 bản động cơ MIVEC 2.0L, giá bán lần lượt là 870 và 968 triệu đồng.
‘Táo Giao thông’ Chí Trung than phiền về xe nhập khẩu ảnh 6
Xedoisong.vn đã trao đổi với anh Tuấn Anh, phụ trách hướng dẫn đào tạo của Vietnam Star (nhà phân phối xe Mitsubishi ở Việt Nam), thì trường hợp van cảm biến áp suất lốp cần thay thế mà chưa có đồ, người sử dụng vẫn có thể dùng xe bình thường, chỉ cần quan tâm tới áp suất lốp khi bơm hoặc dùng dụng cụ đo bên ngoài để kiểm tra. 

Chí Thành (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục