SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh

Chia sẻ
 
Mẫu SUV do một hãng xe Trung Quốc "độ" trên cơ sở Ford F-450 với vật liệu đắt tiền, nội thất siêu sang được chào bán với giá 12 triệu nhân dân tệ - tương đương gần 42 tỉ đồng.

Kalman SUV chính là mẫu xe của thương hiệu ôtô Trung Quốc IAT gây chú ý tại triển lãm ôtô Bắc Kinh 2016 bởi thiết kế không giống ai và một mức giá không tưởng. Đây không chỉ là phiên bản concept, mà Kalman SUV chính là mẫu xe thương mại bán ra với số lượng hạn chế. Và với mức giá mà IAT đưa ra, cũng không có nhiều nhà giàu ... dám mua chiếc xe xa xỉ này.

SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 1

Với chiều dài tổng lên tới 6m, chiếc xe kì lạ của IAT còn có thiết kế bên ngoài cực kì hầm hố, kì dị với những đường nét góc cạnh thường thấy trong những bộ phim viễn tưởng. Chiếc SUV này có thể được xếp vào dòng SUV - limousine từng thấy qua với những bản độ xây dựng trên mẫu Hummer H1 hay Kombat Dartz của dân chơi nhiều tiền.

SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 2  

 Kalman SUV được xây dựng trên khung gầm của Ford F-450 với nội thất sử dụng nhiều vật liệu đắt tiền cũng như bổ sung những trang bị tiện dụng. Xe được thiết kế 4 chỗ ngồi, những chi tiết trên xe được bọc da Alcantara chỉ viền màu tương phản và ốp gỗ cao cấp. Một số chi tiết như viền hốc điều hòa, ốp táp-lô, ốp cần số được mạ sáng như vàng. Hàng ghế sau có không gian rộng rãi cung ứng đủ những vật dụng xa xỉ như khay kết nối thiết bị thông minh, tủ lạnh, hộc đựng ly... Trần xe cũng gắn nhiều bóng LED tạo hiệu ứng trần sao hệt như xe Rolls-Royce.

Động cơ Kalman SUV sử dụng được cho là tận dụng sức mạnh tới từ động cơ Triton V10, dung tích 6.8L công suất 367 mã lực của Ford F-450.

Với những trang bị cực kì xa xỉ, Kalman SUV được IAT chào bán với giá đắt gấp 26 lần mẫu xe F-450 Super Duty phiên bản Platinum đắt nhất. Xe được đặt một mức giá bán không tưởng: 12 triệu nhân dân tệ, tương đương khoảng 42 tỷ đồng.

Mời độc giả xem bộ ảnh chi tiết Kalman SUV giá 42 tỷ đồng:

SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 3
 
 
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 4
 
 
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 5
 
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 6
 
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 7
 
 
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 8
  
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 9
 
 
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 10
 
 
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 11
  
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 12
 
 
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 13
 
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 14
 
 
SUV xa xỉ giá 42 tỉ đồng “gây sốc” Bắc Kinh ảnh 15
 

H.P

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục