Sự thật về xe BMW 7 Series của CSGT Quảng Ninh

Chia sẻ

Chiếc sedan sang trọng của thương hiệu BMW xuất hiện trong “màu áo” CSGT Quảng Ninh khiến cộng đồng chơi xe xôn xao.

 

Sự thật về xe BMW 7 Series của CSGT Quảng Ninh ảnh 1

Chiếc xe BMW 750Li trong màu áo CSGT Quảng Ninh 

Trong mấy ngày qua, những bức ảnh về chiếc xe được gắn tem phù hiệu CSGT Quảng Ninh xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao cộng đồng chơi xe. Nguyên mẫu của chiếc xe CSGT này là chiếc BMW 745Li thuộc thế hệ cũ của dòng 7 Series mới ra mắt trong năm nay. Dù vậy, xét theo giá thị trường thì chiếc xe này cũng trị giá tiền tỷ.

So với những chiếc xe tuần tra bằng Toyota Camry thường thấy của CSGT thì chiếc BMW 750Li có sự khác biệt rõ rệt ngoài giá trị còn cả về công nghệ lẫn đẳng cấp thương hiệu.

Sự thật về xe BMW 7 Series của CSGT Quảng Ninh ảnh 2

Tuy nhiên, theo báo Vnexpress, đây từng là chiếc xe bị giữ vì vi phạm an toàn giao thông. Đại tá Phạm Hồng Sơn, trưởng phòng CSGT Quảng Ninh cho biết sau khi thực hiện nghiệp vụ đã xác định phương tiện này mang biển số giả, giấy đăng ký giả, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đều giả.

Do hết thời hạn xử phạt hành chính nên ngày 28/8, UBND tỉnh Quảng Ninh ra quyết định tịch thu. Đến ngày 21/10, UBND tỉnh có quyết định chuyển giao cho Công an tỉnh phục vụ công tác đảm bảo giao thông. Ngày 24/11, Công an tỉnh cấp cho Phòng cảnh sát giao thông sử dụng.

Bức ảnh lan truyền về chiếc xe này được chụp khi CSGT Quảng Ninh đem xe đến tu sửa tại một Gara trên địa bàn thành phố.

Minh Châu (th)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục