Startech chơi trội biến Range Rover thành pickup hàng độc

Chia sẻ
Startech, một thành viên của Brabus Group, vừa tung ra bản độ đột phá, biến hoá SUV sang Range Rover thành chiếc bán tải cho khách siêu giàu thích hàng độc.
Startech chơi trội biến Range Rover thành pickup hàng độc ảnh 1

Ra mắt toàn cầu tại triển lãm Auto Shanghai Show 2015 ở Thượng Hải, Trung Quốc, chiếc pickup độc đáo của Startech được phát triển dựa trên mẫu SUV Range Rover của Land Rover, với sức mạnh từ động cơ V8 5.0L Supercharged công suất 526 mã lực, dẫn động 4 bánh AWD và có khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ mất 5,3 giây, tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở 250km/h. 

Startech chơi trội biến Range Rover thành pickup hàng độc ảnh 2

Điều thực sự hấp dẫn, táo bạo ở dự án này chính là việc chuyển đổi kiểu thân xe từ nguyên bản SUV cỡ lớn thành xe bán tải (pickup), thậm chí đây được xếp vào danh sách một trong những chiếc bán tải đắt nhất thế giới. Trình độ chế tác và công nghệ ở Startech đảm bảo cho chiếc xe sau khi chuyển đổi được cấp chứng nhận an toàn và có thể đăng ký để sử dụng hợp pháp, chất lượng sản phẩm tương đương với nguyên bản nhà sản xuất (OEM), được Startech bảo hành chất lượng 3 năm. Để chuyển từ kiểu thân xe SUV thành pickup, Startech phải thiết kế và chế tạo không dưới 100 chi tiết cấu thành, bằng vật liệu nhôm, sợi carbon và thép.

Startech chơi trội biến Range Rover thành pickup hàng độc ảnh 3

Bản thân ngoại hình của chiếc pickup cũng được Startech ứng dụng mẫu thiết kế widebody ấn tượng cho dòng Range Rover, với những thay đổi đáng kể ở phần cản trước, cản sau, ốp hai bên sườn và các viền hốc bánh xe mở rộng bề ngang thân xe. Bộ mâm đúc Startech Monostar S thiết kế đa chấu kích thước 23-inch nhấn mạnh tính thể thao, kết hợp với lốp Continental hiệu suất cao kích cỡ 305/30R23. Hệ thống treo của xe được nâng cấp, giúp hạ thấp trọng tâm xe 30mm tăng tính ổn định khi chạy tốc độ cao. Trong khoang cabin được trang trí lại, Startech sử dụng các vật liệu cao cấp gồm da, sợi carbon, Alcantara. Khách hàng có nhiều tuỳ chọn để tạo cá tính theo phong cách riêng.

Startech chơi trội biến Range Rover thành pickup hàng độc ảnh 4
Startech chơi trội biến Range Rover thành pickup hàng độc ảnh 5
Startech chơi trội biến Range Rover thành pickup hàng độc ảnh 6
Startech chơi trội biến Range Rover thành pickup hàng độc ảnh 7
Startech chơi trội biến Range Rover thành pickup hàng độc ảnh 8
Startech chơi trội biến Range Rover thành pickup hàng độc ảnh 9
Startech chơi trội biến Range Rover thành pickup hàng độc ảnh 10

 

Tùng Ảnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục