Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013

Chia sẻ

Có đến hàng ngàn lượt khách tới tham quan các gian hàng ô tô, xe máy, phụ tùng phụ kiện đồ chơi cũng như các hoạt động bổ trợ trong ngày đầu của Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 khai mạc sáng nay 30.05.

Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 1
Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Ô tô Xe máy và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 9 – Saigon Autotech & Accessories 2013 do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp cùng Công ty TNHH Quốc tế Chanchao (Đài loan) tổ chức, sẽ tiếp tục mở cửa tự do đón khách tham quan đến ngày 02/06/2013 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Ban tổ chức dự tính sẽ thu hút khoảng 100.000 lượt khách tham quan trong 04 ngày triển lãm. Trên diện tích 12.000 m2 trong nhà triển lãm đã có tới gần 250 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với tổng số gần 400 gian hàng trưng bày. Trong giai đoạn tình hình kinh tế thị trường có nhiều khó khăn biến động hiện nay, Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 vẫn diễn ra với sự quan tâm đông đảo từ công chúng đã là một thành công đáng kể, thậm chí còn phát triển bền vững cả về số lượng và quy mô.
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 2
Số lượng các gian hàng năm nay tăng khoảng 40% so với năm trước. Sự đa dạng về mặt hàng trưng bày cũng là nét nổi bật với danh mục gần 300 loại sản phẩm được các đơn vị tham gia giới thiệu và chào bán. Hầu hết các danh mục sản phẩm này là hàng phụ tùng, phụ kiện, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, định vị, kiểm định, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, sản phẩm độ xe, dầu nhớt, dầu nhờn, phụ gia, thiết bị xăng dầu, nhiên liệu sạch… Có gần 60 doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và phân phối trong nước như Motul, Dunlop, Pinaco, Ắc Quy Thành Công, Dầu Vavoline, Jaan-e, Toàn Mỹ. Triển lãm cũng quy tụ hơn 100 doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới như Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, UAE. “Saigon Autotech & Accessories đang cố gắng trở thành một sân chơi có tính tương tác cao giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, và là một kênh marketing ngày một hiệu quả hơn cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ”, chia sẻ của ông Tào Linh, Chủ tịch Công ty ATFA – Nhà tổ chức Triển lãm.
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 3
Subaru là thương hiệu xe hơi quen thuộc, gắn liền với Saigon Autotech trong nhiều năm qua. Ở Triển lãm năm nay, nhà phân phối chính hãng xe Subaru tại Việt Nam là Motor Image đã chọn dịp triển lãm để chính thức ra mắt người tiêu dùng mẫu xe thể thao đa dụng Subaru Forester 2.0XT hoàn toàn mới cùng với các dòng xe thân thuộc khác gồm Legacy 2.5GT, Outback 2.5i, XV 2.0i Premium và SUV 7 chỗ Tribeca 3.6R. Ngoài ra, khách tham quan cũng đã có cơ hội khám phá trực quan cách bố trí động cơ Boxer trọng tâm thấp đặc trưng của Subaru thông qua mô hình xe BRZ trong suốt được trưng bày. Những người yêu thích xe độ, xe cổ có cơ hội khám phá các mẫu xe độc đáo của xưởng độ WIT Tuning và CLB xe cổ Hồng Cường. Trong khi đó VEAM MOTOR, một đơn vị trực thuộc Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM), góp mặt ở mảng xe chuyên dụng và thượng mại, trưng bày giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu như Puma 2T-MB, Fox 1.5 T-TL, Rabit 990kg T-TD, Tiger 3.0 T-TL và các mẫu dòng xe Maz mới nhất.
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 4
Đối với khu vực trưng bày xe máy, đơn vị Motor Sport đã đem đến Triển lãm một đội hình xe mô-tô phân khối lớn hùng hậu với các mẫu xe mới hấp dẫn như Honda CBR 1000, Yamaha R6, Kawasaki Concours 14, Honda Goldwing, Kawasaki ZX10R... cùng những mẫu xe máy thể thao và thông dụng khác của các doanh nghiệp đến từ Đài Loan, Thái Lan. Bên cạnh đó, bắt kịp xu hướng ngày càng nhiều nguời Việt sử dụng xe đạp điện như một phương tiện hữu dụng, thân thiện môi truờng, triển lãm còn quy tụ hơn chục gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm xe đạp điện từ những nhà sản xuất Trung Quốc, Đài Loan. Các hoạt động hỗ trợ bên lề Triển lãm chủ yếu do Motor Image Việt Nam đảm nhiệm như chương trình lái thử xe Subaru Forester mới, chương trình biểu diễn kỹ năng lái xe mạo hiểm của chuyên gia Russ Swift và đặc biệt là chương trình thử thách “Subaru Palm Challenge” lần đầu diễn ra trong khuôn khổ Saigon Autotech 2013 (hai ngày cuối triển lãm).
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 5
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 6
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 7
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 8
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 9
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 10
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 11
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 12
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 13
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 14
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 15
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 16
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 17
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 18
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 19
Sôi động ngày đầu triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2013 ảnh 20

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục