Sốc với Honda Civic hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt

Chia sẻ
Civic Concept vừa được Honda trình làng tại New York Auto Show 2015, là nền tảng chắc chắn cho mẫu Civic hoàn toàn mới thế hệ thứ 10 sẽ được hãng tung ra cuối năm nay.
Sốc với Honda Civic hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt ảnh 1

 

Hiện tại, Honda Civic đang ở thế hệ thứ 9, vòng đời từ 2011 đến nay. Mẫu Civic 2016 sẽ khởi đầu cho thế hệ thứ 10 của một dòng xe Honda bán chạy. Nói về thế hệ thứ 10 của Civic, khởi đầu từ mẫu Civic 2016 được Honda lên kế hoạch giới thiệu cuối năm nay, sẽ tập trung vào tố chất thể thao và đặc tính lái phấn khích. Các kiểu thân xe cũng gồm bản sedan, coupe, hatchback 5 cửa và các bản thể thao Civic Si và Type-R. Đáng chú ý, Civic 2016 mới cũng sẽ là mẫu xe Honda đầu tiên ở thị trường Bắc Mỹ được trang bị các động cơ tăng áp VTEC turbo mới.

Mẫu Civic Concept mà Honda vừa bất ngờ trình làng tại sàn triển lãm New York Auto Show 2015 chính là bước đệm vững chắc, định hướng thiết kế chủ đạo cho mẫu Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới. Xe được điều chỉnh với trục cơ sở dài hơn và thân xe thấp hơn, bề ngang rộng hơn. Ngoại hình Civic Concept cho thấy sự cá tính và thể thao, táo bạo mạnh mẽ hơn. Phần đầu xe chứa đựng đầy cảm xúc, sống động trong khi phần đuôi ấn tượng với kiểu đèn hậu độc đáo và cản sau hiện đại.

Sốc với Honda Civic hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt ảnh 2

Trên cơ sở khung sàn gọn gàng và cải tiến về độ cứng vững, nhằm mục tiêu tăng hiệu suất vận hành và trải nghiệm lái phấn khích, đặc tính vận hành của Civic mới thế hệ thứ 10 đáng chú ý ở động cơ 1.5L VTEC Turbo với công nghệ Earth Dreams, kết hợp hộp số sàn 6 cấp có bước chuyển số ngắn hoặc kết hợp với hộp số vô cấp CVT mới hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu. Cabin xe được Honda tuyên bố là cải thiện nhiều về độ sang trọng và khả năng cách âm tốt hơn.

Một loạt công nghệ an toàn tiên tiến cũng sẽ được Honda trang bị cho Civic thế hệ thứ 10, như Honda Sensing gồm Cảnh báo chuyển làn LDW, Cảnh báo đâm va phía trước FCW, camera đa góc phía sau, kiểm soát hành trình thích ứng và Honda LaneWatch.

Sốc với Honda Civic hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt ảnh 3
Sốc với Honda Civic hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt ảnh 4
Sốc với Honda Civic hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt ảnh 5
Sốc với Honda Civic hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt ảnh 6
Sốc với Honda Civic hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt ảnh 7
Sốc với Honda Civic hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt ảnh 8
Sốc với Honda Civic hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt ảnh 9
Sốc với Honda Civic hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt ảnh 10
Bên dưới là video clip tổng hợp về Honda tại triển lãm New York Auto Show 2015 vừa khai màn:

Tùng Ảnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục