Siêu xe Bugatti Chiron đã có hơn 100 đơn đặt hàng

Chia sẻ
Bugatti vừa chính thức công bố siêu xe mới kế nhiệm Veyron có tên là Chiron. Hãng này tuyên bố đây sẽ là siêu xe mạnh nhất, nhanh nhất, sang trọng và độc đáo nhất thế giới!
Siêu xe Bugatti Chiron đã có hơn 100 đơn đặt hàng ảnh 1

Chỉ khâu theo logo tên "Chiron" chính thức cho siêu xe mới của Bugatti

Bugatti cho biết, siêu xe Chiron sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm Geneva Motor Show sắp tới, diễn ra vào tháng 03/2016 tại Thuỵ Sĩ. Tên xe “Chiron” được đặt theo tên của Louis Chiron, một tay đua huyền thoại đã chiến thắng gần như mọi cuộc đua Grand Prix chính cho Bugatti trong những năm 1920 và 1930.

Hiện tại, Chiron đang trong các bước thử nghiệm cuối cùng. Một số chiếc “Chiron” phiên bản nguyên mẫu thử nghiệm đang chạy trên một số cung đường thật được chọn lựa để tinh chỉnh hoàn thiện chiếc xe, đặc biệt là trải qua các điều kiện khí hậu thời tiết khác nhau.

Siêu xe Bugatti Chiron đã có hơn 100 đơn đặt hàng ảnh 2

Phiên bản nguyên mẫu Bugatti Chiron đang thử nghiệm trên giao thông thực tế

Bên cạnh đó, các hoạt động pre-marketing cho Chiron hiện cũng đã được triển khai. Bugatti đã mời một số khách hàng đặc biệt ở những thị trường trọng yếu của Bugatti tới xem trước về chiếc xe một cách rất kín đáo. Wolfgang Durheimer, Chủ tịch của Bugatti Automobile S.A.S cho biết: “Phản hồi từ những khách hàng của chúng tôi đối với Chiron rất ấn tượng. Danh sách đặt hàng hiện đang dày lên. Có hơn 100 khách hàng đã sẵn sàng đặt mua Chiron mặc dù thực tế rằng họ chưa từng có cơ hội được trải nghiệm những đặc tính vận hành siêu việt của Chiron”.

Siêu xe Bugatti Chiron đã có hơn 100 đơn đặt hàng ảnh 3

 


Minh Hải

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục