Showroom kiểu quán cafe Royal Enfield Garage cực chất tại Ấn Độ

Chia sẻ
Không chỉ là quán cà phê, Royal Enfield Garage Cafe là một không gian văn hóa, nghệ thuật cho người đam mê xe, đặc biệt là Royal Enfield.

Tọa lạc tại số 560, đường Baga Creek, Arpora, bang Goa, miền Tây Ấn Độ, tên gọi Royal Enfield Garage Café là của tổ hợp của không gian sáng tạo cho những người muốn tìm hiểu về những mẫu xe máy huyền thoại của hãng Royal Enfield, cũng như là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng chơi mô tô trên toàn thế giới có dịp ghé nơi đây.  

Showroom kiểu quán cafe Royal Enfield Garage cực chất tại Ấn Độ ảnh 1
Ngay từ bên ngoài, Royal Enfield Garage Cafe được thiết kế theo phong cách cổ điển, bao quanh bởi cây cối xanh tốt với hàng dừa rợp bóng mát, tạo cảm giác yên bình gần gũi cho khách tham quan.

Showroom kiểu quán cafe Royal Enfield Garage cực chất tại Ấn Độ ảnh 2
Bước vào bên trong quán đặc biệt này, khách tham quan sẽ được đón chào bằng gian nhà chính bên tay phải với phong cách thiết kế cổ điển của Bồ Đào Nha và phía bên trái là một phòng trưng bày đa chức năng. 

Showroom kiểu quán cafe Royal Enfield Garage cực chất tại Ấn Độ ảnh 3
Bên ngoài khu vực gian nhà chính được trang bị bằng các tác phẩm nghệ thuật được thực hiện bởi các nghệ nhân địa phương, như bức tranh của chiếc Royal Enfield Classic 500 trên tường bằng các mảnh ghép vẽ trên những cuốn sách.

Showroom kiểu quán cafe Royal Enfield Garage cực chất tại Ấn Độ ảnh 4
Khu nhà này được tích hợp khu vực quầy bar và không gian ăn uống phục vụ các món truyền thống của Ấn Độ, bên cạnh các món ăn cho khách quốc tế. Du khách có thể lựa chọn đi lên tầng trên để có tầm nhìn ra dòng Baga, êm đềm thơ mộng.

Showroom kiểu quán cafe Royal Enfield Garage cực chất tại Ấn Độ ảnh 5
Phía sau không gian quầy bar là một không gian được thiết kế như một “bảo tàng thu nhỏ” để giới thiệu lịch sử và bộ sưu tập những chiếc Royal Enfield - những di sản mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Showroom kiểu quán cafe Royal Enfield Garage cực chất tại Ấn Độ ảnh 6
Bên tay phải là khu vực showroom trưng bày và bán cả các phụ kiện thời trang cho biker. Từ quần áo tới các phụ kiện đi kèm, tất cả đều được thiết kế theo phong cách phóng khoáng của biker và nói lên lịch sử cùng văn hóa của Royal Enfield nói chung, cũng như các dòng Classic 500 và Hymalaya nói riêng. 

Showroom kiểu quán cafe Royal Enfield Garage cực chất tại Ấn Độ ảnh 7
Đúng như tên gọi Royal Enfield Garage Cafe, tại khu vực Garage là nơi sửa chữa và xưởng độ của Royal Enfield. Bên cạnh đó tại đây còn có dịch vụ cho thuê xe máy là những chiếc Royal Enfield để du khách khám phá và trải nghiệm.

Showroom kiểu quán cafe Royal Enfield Garage cực chất tại Ấn Độ ảnh 8
Với Royal Enfield Garage Cafe, Royal Enfield muốn tạo ra một nơi không chỉ đóng vai trò là quán cafe hay showroom, mà còn là một không gian văn hóa, nghệ thuật dành riêng cho những chiếc mô tô và người đam mê xe. Quán mở cửa vào mọi ngày trong tuần.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục