Sắp về Việt Nam, Toyota Innova 2016 gây sốt mạnh

Chia sẻ

Gần 6.000 đơn đặt hàng chỉ trong vòng 2 tuần, thế hệ hoàn toàn mới của Toyota Innova đang gặt hái được những thành công ngoài mong đợi ở giai đoạn đầu. 

Sắp về Việt Nam, Toyota Innova 2016 gây sốt mạnh ảnh 1

Theo truyền thông Indonesia đưa tin ngày 8/12, Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới năm 2016 đã ghi nhận 5.780 đơn đặt hàng chỉ trong vòng 2 tuần mở bán. Đáng ngạc nhiên, 55% trong số đó dành cho bản máy dầu - điều chưa từng xảy ra với một mẫu MPV tại Indonesia.

Ở thế hệ mới, Toyota Innova có thêm lựa chọn máy dầu với động cơ GD 2.4L. Đây cũng là loại đã xuất hiện trên Hilux và Fortuner ra mắt cách đây vài tháng. Bộ ba sản phẩm chiến lược của nhà sản xuất Nhật Bản đều đang chứng tỏ sự thu hút với trang bị động cơ hoàn toàn mới được cho là vận hành mạnh mẽ nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Ngoài lựa chọn trên, Toyota Innova 2016 còn sở hữu động cơ 2.0L chạy xăng với công nghệ VVT-i. Cả hai phiên bản đều đi cùng với hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 6 cấp. Tại Indonesia, có tổng cộng 12 biến thể của Toyota Innova 2016.

Tại Việt Nam, Toyota Innova cũng là một trong những cái tên luôn nằm trong nhóm xe bán chạy hàng tháng với vị trí thường trong top 3. Nhiều khả năng, thế hệ thứ hai của MPV này sẽ xuất hiện tại thị trường trong nước trong thời gian sớm tới đây. 

C.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục