Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi

Chia sẻ

Lấy cảm hứng từ xe hơi, những nhà thiết kế người Ba Lan ở LA Design Studio đã tạo nên những đồ nội thất gia dụng rất độc đáo như ghế sofa, bàn coffee hay đèn cây lấy cảm hứng từ xe thể thao cổ điển trứ danh AC Cobra 427.

Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 1
Lấy ý tưởng từ xe thể thao cổ điển, những nhà thiết kế người Ba Lan Lukasz Siodmok và Andrzej Sapierzynski từ LA Design Studio đã tạo nên bộ sưu tập đồ nội thất gia dụng rất độc đáo, từ ghế nệm, ghế sofa, bàn coffee, bàn làm việc, đèn cây và nhiều thứ thú vị khác. Nét đặc trưng nổi bật trong thiết kế các đồ này là phong cách hoài cổ, và dĩ nhiên chúng dành cho những người mê muội những chiếc xe hơi có giá trị.
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 2
Các đồ nội thất này được chế tác thủ công với các vật liệu cao cấp, chất lượng cao và tinh tế, từ nhôm, da và đặc biệt là các bộ phận nguyên bản từ xe hơi. Bộ sưu tập ấn tượng được gọi là “Spirit of 427” lấy cảm hứng từ xe thể thao trứ danh AC Cobra 427. Hai mẫu thiết kế đáng chú ý hơn cả là ghế nệm 427 và ghế sofa 427 với các chi tiết nguyên bản của xe như cản, đèn pha, chi tiết thân xe được liên kết tạo hình một cách chỉnh thể. Một số mẫu thiết kế khác trong bộ sưu tập như đèn cây thiết kế theo cụm ống xả, bàn coffee dựa trên ca-pô. LA Design Studio cũng tạo ra một bộ sưu tập giới hạn “Spirit of 427 Race Limited Collection” với số lượng chỉ 100 chiếc thông qua các vật liệu cao cấp hơn như nhôm, đồng, vàng hay carbon và những mảnh da nguyên bản lấy từ xe Ferrari, Bentley hoặc Rolls-Royce. Hiện tại, LA Design Studio có hệ thống cửa hàng ở Berlin, Dubai và Porland.
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 3
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 4
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 5
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 6
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 7
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 8
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 9
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 10
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 11
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 12
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 13
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 14
Sáng tạo nội thất cảm hứng hoài cổ từ xe hơi ảnh 15

Đức Anh - ảnh: LA Design Studio

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục