Ra mắt Ducati Multistrada 1200 mới, giá từ 650 triệu đồng

Chia sẻ

Ngày 19/12, Ducati Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu bộ đôi siêu môtô đường trường Multistrada 1200 phiên bản mới với giá từ 649 triệu đồng. 

Ra mắt Ducati Multistrada 1200 mới, giá từ 650 triệu đồng ảnh 1

Ducati Multistrada 1200 S ra mắt tại Việt Nam với giá 762 triệu đồng.

Ngay sau khi ra mắt vào năm 2010, Multistrada 1200 đã làm nên một cuộc cách mạng trong thế giới xe với nhiều tính năng nổi trội dựa trên ý tưởng 4 xe trong 1. Từ một chiếc xe thể thao đến xe đường trường, từ chiếc xe đi trong phố hàng ngày tới chiếc xe chuyên để đi những cung đường khó. Và nay, các kỹ sư của Ducati đã tạo ra một thế hệ Multistrada mới, với trái tim là động cơ mới nhất của Ducati – Testastretta DVT và đi kèm theo hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất đã tạo nên một tiêu chuẩn mới trong phân khúc sản phẩm. 

Lần đầu tiên xuất hiện trong ngành công nghiệp xe hai bánh, động cơ DVT được trang bị hệ thống van biến thiên theo thời gian được kiểm soát độc lập trên van nạp và van xả. Điều này sẽ tối ưu hoá hiệu suất động cơ trong tất cả các điều kiện sử dụng, đảm bảo công suất tối đa ở vòng tua máy lớn, mượt mà ở vòng tua thấp và tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của Euro 4.

Multistrada 1200 mới được trang bị một hệ thống điện tử tiên tiến gọi là hệ thống đo lường lực quán tính (IMU), được phát triển bởi Bosch, làm việc dựa trên thông số góc quay và độ nghiêng cũng như tăng tốc trên trục đo 3 chiều. Với những thông số đó, hệ thống IMU Bosch sẽ làm tăng khả năng vận hành và hệ thống an toàn trên xe. IMU cho phép hệ thống phanh ABS tăng khả năng kiểm soát lực phanh ngay cả trên khúc cua để tránh trường hợp khoá bánh và trượt trên đường. 

Ra mắt Ducati Multistrada 1200 mới, giá từ 650 triệu đồng ảnh 2

Ducati Việt Nam giới thiệu hai phiên bản: tiêu chuẩn và S vào sáng 19/12 tại TP. HCM

Ra mắt Ducati Multistrada 1200 mới, giá từ 650 triệu đồng ảnh 3

Ducati Multistrada 1200 phiên bản tiêu chuẩn

Ra mắt Ducati Multistrada 1200 mới, giá từ 650 triệu đồng ảnh 4

Ducati Multistrada 1200 phiên bản S

Ra mắt Ducati Multistrada 1200 mới, giá từ 650 triệu đồng ảnh 5

Ra mắt Ducati Multistrada 1200 mới, giá từ 650 triệu đồng ảnh 6

Trên chiếc Multistrada 1200 S, nhờ IMU mà hệ thống đèn pha LED được tích hợp thêm tính năng Ducati Cornering Lights (DLC) - Chiếu sáng góc cua mà đèn pha thường không thể chiếu đến. Và hơn thế nữa, IMU từ Bosch đã mang đến cho mẫu xe mới tính năng Ducati Wheelie Control (DWC) – kiểm soát lực bốc đầu - tính năng này sẽ phát hiện và can thiệp ngay tức nếu như có hiện tượng bánh trước rời khỏi mặt đất để đảm bảo khả năng tăng tốc tối đa nhưng vẫn an toàn. Giống như hệ thống kiểm soát lực bám đường (DTC), DWC cũng có 8 cấp độ khác nhau để người lái có thể tuỳ chỉnh. Và cuối cùng, IMU sẽ tương tác với hệ thống treo bán tự động Ducati Skyhook Suspension mới - DSS EVO được trang bị trên chiếc Multistrada 1200S cho phép giảm xóc hoạt động chính xác hiệu quả hơn.

Tất cả các mẫu xe Multistrada mới đều trang bị hệ thống kiểm soát hành trình – Cruise Control, người lái có thể điều chỉnh thông qua cụm công tắc trên ghi đông của xe. Phiên bản S được trang bị thêm kết nối Bluetooth, thông qua đó người sử dụng sẽ kết nối điện thoại thông minh với chiếc xe của mình. Thông qua màn hình mầu TFT, người lái có thể nhận các cuộc gọi đến và thông báo tin nhắn hoặc chơi nhạc thông qua cụm điền khiển trên cùm công tắc. Ngoài ra, Ducati có trang bị thêm 1 phần mềm dành cho IOS và Android cho phép người lái tải dữ liệu từ xe vào điện thoại như vận tốc, cung đường, góc nghiêng... và cho phép chia sẻ ngay lên mạng xã hội.

Giá bán của xe tại thị trường Việt Nam là 649 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 762 triệu đồng cho bản S. Giá bán này được áp dụng theo tỷ giá tháng 12/2015. Các khách hàng đặt hàng mua xe trong tháng 12 sẽ được tặng gói phụ kiện đô thị. 

Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục