Porsche Cayenne đẹp ấn tượng qua bản độ TechArt Magnum

Chia sẻ
 
Hãng chuyên độ Porsche trứ danh TechArt đã trình diễn tại Geneva Motor Show 2016 phiên bản Magnum Sport dựa trên chiếc Cayenne Turbo S.

TechArt Magnum Sport dựa trên Porsche Cayenne Turbo S trình diễn tại Geneva Motor Show 2016

Chương trình nâng cấp Magnum của TechArt cho Porsche Cayenne hoàn thiện từ kiểu cách đến vận hành. Chiếc xe trình diễn, trên nền tảng bản Cayenne Turbo S, hấp dẫn quan khách ở Geneva với bộ wide-bodykit Magnum Sport có màu xanh dương Sapphire Blue Metallic, nhiều chi tiết sợi carbon như ốp gương chiếu hậu, ca-pô, cánh gió đuôi, khe hút gió. Thiết kế mới ở cản trước, cản sau, ốp sườn và mở rộng viền hốc bánh giúp ngoại hình Cayenne mạnh mẽ vạm vỡ hơn. Đi kèm với đó là bộ mâm Formula IV kích cỡ 22-inch 5 chấu kiểu cách sơn đen bóng viền xanh dương đồng màu ngoại thất. 

Nội thất xe tương phản đồng điệu với ngoại thất, phối đen và xanh dương. Ghế ngồi được bọc lại với cách trang trí khác biệt, có logo “Magnum Sport” ở mặt lưng tựa. TechArt cũng sử dụng sợi carbon ốp trang trí một số chi tiết trên bảng điều khiển, tay nắm cửa và bảng trung tâm. Vô-lăng thể thao 3 chấu bọc da và làm nổi bằng chỉ khâu màu xanh dương.

Về hiệu suất vận hành, TechArt cải thiện bằng nâng cấp hệ thống treo, hệ thống xả và gói tăng công suất. Riêng với phiên bản Cayenne Turbo (không phải Turbo S), gói công suất TA058/T2 cho phép đạt công suất lên 700 mã lực, thay vì tiêu chuẩn 520 mã lực, và mô-men xoắn cực đại 920Nm.

Trong 12 năm qua, TechArt đã chế tạo không dưới 1.200 chiếc Cayenne Magnum giao cho khách hàng trên toàn cầu, giúp TechArt trở thành một trong những hãng độ ấn tượng nhất với dòng Porsche Cayenne.
Porsche Cayenne đẹp ấn tượng qua bản độ TechArt Magnum ảnh 3
Porsche Cayenne đẹp ấn tượng qua bản độ TechArt Magnum ảnh 4
Porsche Cayenne đẹp ấn tượng qua bản độ TechArt Magnum ảnh 5
Porsche Cayenne đẹp ấn tượng qua bản độ TechArt Magnum ảnh 6
Porsche Cayenne đẹp ấn tượng qua bản độ TechArt Magnum ảnh 7
Porsche Cayenne đẹp ấn tượng qua bản độ TechArt Magnum ảnh 8
Porsche Cayenne đẹp ấn tượng qua bản độ TechArt Magnum ảnh 9
Porsche Cayenne đẹp ấn tượng qua bản độ TechArt Magnum ảnh 10
Porsche Cayenne đẹp ấn tượng qua bản độ TechArt Magnum ảnh 11
Porsche Cayenne đẹp ấn tượng qua bản độ TechArt Magnum ảnh 12

 

Theo NNVN

Tùng Ảnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục