Người Việt đã có thể tự “độ” xe Bentley ngay trong nước

Chia sẻ
 
Bắt đầu từ tháng 5/2016, Bentley Hà Nội chính thức ra mắt gói nâng cấp đến khách hàng tại Việt Nam và cung cấp cho chủ sở hữu của tất cả các mẫu xe Bentley cơ hội để nâng cấp và cá nhân hóa chiếc xe của họ.
Người Việt đã có thể tự “độ” xe Bentley ngay trong nước - ảnh 1
 Xe Bentley ngoài việc được phân phối chính hãng tại Việt Nam, tới đây sẽ có thêm gói độ thực hiện ngay trong nước

Ông Vũ Trường Phong – Trưởng phòng dịch vụ Bentley Hà Nội cho biết: “Chương trình nâng cấp tổng thể cho xe Bentley nằm trong chiến dịch toàn cầu của hãng Bentley Motor với mong muốn mang đến cho Khách hàng những cảm nhận mới, đặc biệt là cá nhân hóa chiếc xe Bentley theo cách của riêng mình”.

Theo Bentley Hà Nội, gói nâng cấp phụ kiện của Bentley Motor bao gồm 3 nhóm chính mà chưa bao giờ được cung cấp trước đó, hiện đang có sẵn tại hệ thống phân phối chính hãng trên toàn cầu và tất cả các khu vực.

Người Việt đã có thể tự “độ” xe Bentley ngay trong nước - ảnh 2

Nhóm đầu tiên là cảm giác lái, chủ yếu đem đến những thay đổi đến từ ông bô thể thao với âm thanh đầy uy lực hoặc bộ phanh gốm các-bon mang lại hiệu năng phanh ấn tượng.

Người Việt đã có thể tự “độ” xe Bentley ngay trong nước - ảnh 3
 Gương bọc vật liệu cac-bon

Nhóm nâng cấp ngoại hình cung cấp cho khách hàng từ phần thân xe dưới với màu sắc và thiết kế hoàn toàn mới cho đến tùy chọn đèn hậu tối màu. Đây có thể nói là phần nâng cấp quan trọng nhất đem đến “cá tính” cho chủ xe.

Người Việt đã có thể tự “độ” xe Bentley ngay trong nước - ảnh 4
 Pê-đan đục lỗ, cần số thể thao...

Cuối cùng, phần nâng cấp cảm nhận nâng cao cảm xúc sau tay lái, giúp chủ sở hữu cảm thấy được kết nối nhiều hơn với chiếc xe với hàng loạt tùy chọn như bộ pê-đan đục lỗ, cần số thể thao và bảng tên phát sáng ở bậu cửa.

Trước đây, Bentley Hà Nội chủ yếu cung cấp dịch vụ đặt mua xe chính hãng và bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn toàn cầu với các hệ thống thiết bị chuyên dụng được kết nối trực tiếp, liên tục cập nhật với Bentley Motors Anh quốc. Thông qua gói dịch vụ mới cho thấy Bentley đang dần coi Việt Nam là thị trường xe siêu sang có tiềm năng.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục