Người đàn ông đập nát Mercedes-Benz S63 AMG bằng gậy golf

Chia sẻ
Bực mình với chất lượng xe và thái độ của đại lý, người đàn ông đã thẳng tay đập nát chiếc Mercedes-Benz S63 AMG bằng gậy golf.
Người đàn ông đập nát Mercedes-Benz S63 AMG bằng gậy golf  ảnh 1
Người đàn ông đang thẳng tay đập phá chiếc sedan thể thao sang trọng bằng gậy đánh golf. Ảnh chụp màn hình
Vụ việc diễn ra ở Hàn Quốc và người đập phá chiếc xe tên là Yu (33 tuổi), chủ xe. Chiếc Mercedes-Benz S63 AMG trị giá khoảng 200.000 USD được mua tại đại lý Shin Sung Motors và chủ xe đã mang đến trước cửa đại lý để biểu thị sự tức giận.
Nguồn cơn của màn đập phá xuất phát từ việc chiếc S63 AMG sau khi mua về bị trục trặc động cơ 3 lần và cả 3 lần chủ xe đều phản ánh với đại lý. Đại lý hứa sẽ đổi chiếc xe khác nếu nó hỏng thêm một lần nữa. Tuy nhiên, khi xe bị hỏng lần thứ 4, Yu đem xe tới nhưng không thể đổi chiếc xe mới như đã hứa. Đại diện cửa hàng nói phải chờ ông chủ của họ trở về sau chuyến công tác mới đưa ra quyết định cuối cùng.
Sau hai giờ tranh cãi, Yu quyết định đập nát chiếc xe của mình ngay trước cửa đại lý bằng một chiếc gậy đánh golf. Và dưới đây là clip ghi lại toàn bộ vụ việc.

Người đàn ông tên Yu, 33 tuổi, mua một chiếc Mercedes S63 AMG tại đại lý Shin Sung Motors (Hàn Quốc). Theo nguồn tin địa phương, chiếc xe của Yu bị trục trặc động cơ 3 lần nên anh ta mang tới đại lý để khiếu kiện. 

Đại lý hứa sẽ đổi chiếc xe khác nếu nó hỏng thêm một lần nữa. Tuy nhiên, khi xe bị hỏng lần thứ 4 gây tai nạn cho Yu và gia đình của anh ta, Yu đem xe tới nhưng Shin Sung Motors không đổi chiếc xe mới như đã hứa. Đại diện cửa hàng nói phải chờ ông chủ của họ trở về sau chuyến công tác mới đưa ra quyết định.

Sau hai giờ tranh cãi, Yu quyết định đập nát chiếc xe của mình ngay trước cửa đại lý bằng một chiếc gậy đánh golf. Tại Hàn Quốc, S63 AMG có giá khoảng 200.000 USD. Vụ việc xảy ra vào ngày 13/9. 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục