Microsoft cùng Mercedes tung ra giải pháp In Car Office

Chia sẻ
Nếu bạn bận rộn và cần một giải pháp hỗ trợ để vừa đi xe vừa kiểm soát công việc thì In Car Office - sản phẩm mới được kết hợp bởi Microsoft và Mercedes sẽ là lựa chọn rất tốt cho bạn.

Microsoft cùng Mercedes tung ra giải pháp In Car Office ảnh 1
Một bộ giải pháp có tên In Car Office vừa được được giới thiệu tại IFA 2016 đã thu hút sự quan tâm của người dùng. Đây là sự kết hợp của 2 thương hiệu lớn thuộc 2 lĩnh vực khác nhau, một bên chuyên cung cấp các giải pháp văn phòng, bên còn lại là một hãng xe hơi hàng đầu thế giới.

Cụ thể, In Car Office đóng vai trò như trợ lý cá nhân giúp bạn hoàn thành công việc trong khi vẫn có thể lái xe. Ví dụ, bạn có một cuộc họp quan trọng, nhưng lại mắc nhiều công việc khác, đồng thời có thể sẽ phải di chuyển trên xe vào thời điểm đó, hãy nhập số điện thoại và mã số của cuộc họp. In Car Office sẽ hiểu và nạp những dữ liệu trên vào danh sách sự kiện trên Outlook. Đúng giờ, điện thoại sẽ kết nối với xe hơi tạo cuộc gọi đến hội nghị.

Microsoft cùng Mercedes tung ra giải pháp In Car Office ảnh 2
Ngoài ra, In Car Office còn giúp lái xe đơn giản hơn bằng cách ghi nhớ địa chỉ và bật chỉ dẫn đi đường cho người dùng, tất nhiên cũng không thể thiếu việc kết nối với các mạng xã hội. Hiện tại, mạng WeChat của Trung Quốc đang được thử nghiệm, và sẽ sớm được đưa lên cả Facebook.
Hiện vẫn chưa rõ mức giá của In Car Office nhưng chắc chắn chúng sẽ được cài sẵn trên các xe Mercedes bắt đầu từ giữa năm 2017. 

Theo Neowin

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục