MC Quyền Linh đem Mercedes S500 đến Sân vận động chăm sóc xe

Chia sẻ
Quyền Linh là khách hàng đầu tiên tham gia Ngày hội chăm sóc xe Car Care Day vừa diễn ra cuối tuần qua tại SVĐ Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh.
MC Quyền Linh đem Mercedes S500 đến Sân vận động chăm sóc xe ảnh 1

MC Quyền Linh đến tham dự chăm sóc xe với chiếc Mercedes-Benz S 500 của mình

Đây là sự kiện khép lại hoạt động của chuỗi chương trình “Vì Cộng đồng Ô tô Việt” trong năm 2015 của Bridgestone Việt Nam và Bệnh Viện Ô tô nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ thuật và chia sẻ kiến thức chăm sóc bảo dưỡng xe cũng như lái xe an toàn cho người sử dụng ô tô tại Việt Nam.

Là một trong những khách hàng đăng ký tham dự đầu tiên, Nghệ sĩ – MC Quyền Linh chia sẻ: “Lần thứ 2 liên tiếp Quyền Linh tham dự Car Care Day, cảm xúc vẫn vô cùng háo hức. Hơn một năm rồi, chiếc xe của Linh lại được các kỹ thuật viên, chuyên gia đến từ các hãng chăm chút tỉ mỉ, từ lốp, ắc quy cho đến lỗi điện tử, nội ngoại thất, cần gạt mưa… Linh cũng hoàn toàn ủng hộ thông điệp “Không nhắn tin khi lái xe” của chương trình vì thời gian gần đây, smartphone phát triển rất nhanh và nhiều người còn  chưa nhận ra mức độ nguy hiểm của hành động vừa nhắn tin, vừa lái xe.”.

MC Quyền Linh đem Mercedes S500 đến Sân vận động chăm sóc xe ảnh 2

Cắt băng khai mạc ngày hội chăm sóc xe tại SVĐ Quân khu 7

Theo ban tổ chức, 2015 cũng là năm đánh dấu sự lớn mạnh cả về chất và lượng của Car Care Day với sự chung tay của 7 thương hiệu trong lĩnh vực ô tô: dầu nhớt Shell, ắc quy GS, xe sang BMW, linh kiện phụ tùng Bosch, nội ngoại thất 3M, bảo hiểm Liberty và máy rửa xe Karcher.

Car Care Day tại TP.HCM năm nay có số lượng khách hàng đăng ký tham dự đông nhưng BTC chỉ giới hạn 400 xe để đảm bảo tiến độ và chất lượng. Đến tham dự chương trình, ngoài việc “xế yêu” được chăm sóc, các chủ xe còn tích luỹ thêm nhiều kiến thức bổ ích về lái xe an toàn, cách bảo dưỡng, vận hành xe tốt thông qua các chò trơi và các bảng thông tin hướng dẫn, trực quan. 

MC Quyền Linh đem Mercedes S500 đến Sân vận động chăm sóc xe ảnh 3

Ngoài các hoạt động chính là chăm sóc xe với chu trình 8 bước kéo dài 65 phút, sự kiện Car Care Day tại TP.HCM còn được BTC chương trình kết hợp lan toả thông điệp “Không nhắn tin khi lái xe” đến cộng đồng tại miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung vì một môi trường giao thông thân thiện, văn minh và an toàn hơn trong thời đại bùng nổ điện thoại thông minh hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã cam kết bằng cách lăn dấu tay và ký tên hưởng ứng chiến dịch “Không nhắn tin khi lái xe”, đồng thời cho biết sẽ phổ biến tới người thân và bạn bè để dần bỏ thói quen xấu này.

MC Quyền Linh đem Mercedes S500 đến Sân vận động chăm sóc xe ảnh 4

06 trường hợp trẻ bị tai nạn giao thông được nhận các phần quà hỗ trợ từ BTC chương trình

Ngoài ra, tại sự kiện Car Care Day còn có UNESCO trong vai trò bảo trợ hoạt động xã hội cũng đồng hành cùng chương trình thực hiện các hoạt động thiện nguyện, nhằm đưa những cam kết trách nhiệm cộng đồng từ Bridgestone Việt Nam, Bệnh viện Ô tô và các đối tác đến gần hơn với xã hội. Toàn bộ kinh phí thu được từ chương trình từ thiện được trao cho 06 trường hợp trẻ bị tai nạn giao thông nhằm giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

MC Quyền Linh đem Mercedes S500 đến Sân vận động chăm sóc xe ảnh 5
MC Quyền Linh đem Mercedes S500 đến Sân vận động chăm sóc xe ảnh 6

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục