Lorenzo chĩa 'ngón tay thối' vào khán giả sau khi thắng chặng ở Ý

Chia sẻ
 
Jorge Lorenzo đã có hành động thiếu fair-play với người hâm mộ của Valentino Rossi khi VR46 bỏ cuộc cay đắng còn Lorenzo có chiến thắng thuyết phục tại chặng 6 Italia GP.

Sau khi cuộc đua kết thúc hôm chủ nhật 22/5, Lorenzo trở lại đội đua trên một chiếc chiếc xe ga và đã có hành động không đẹp này. Có thể Lorenzo đã nhận được những lời nhận xét không mấy thiện cảm hoặc những lời chỉ trích từ phía đám đông được cho là fan của "the Doctor". 

Lorenzo chĩa 'ngón tay thối' vào khán giả sau khi thắng chặng ở Ý - ảnh 1

Chặng đua tại trường đua Mugello, Ý, được coi là "sân nhà" của Valentino Rossi. Đồng thời VR46 cũng là người nắm giữ nhiều chiến thắng nhất tại Mugello với 7 lần vô địch. Hơn 100.000 người hâm mộ "the Doctor" đã có mặt để cổ vũ Rossi tiến tới chiến thắng chặng tại Mugello lần thứ 8. Tuy nhiên, Rossi lại bị tuột mất cơ hội chiến thắng bởi chiếc xe của anh gặp trục trặc kỹ thuật ở ngay nửa đầu cuộc đua, khi đang bám đuổi Lorenzo ở vị trí đầu tiên. Valentino Rossi "ấm ức" bỏ cuộc trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Lorenzo chĩa 'ngón tay thối' vào khán giả sau khi thắng chặng ở Ý - ảnh 2

Lorenzo đang có phong độ rất tốt khi đứng đầu trên bảng tổng sắp với 115 điểm, hơn 10 điểm so với đối thủ Marquez (Honda). Đây là khoảng thời gian tuyệt vời của Lorenzo trong màu áo của Yamaha trước khi chuyển sang thi đấu cho Ducati từ mùa sau.

Với hành động sử dụng "ngón tay thối", Ban tổ chức MotoGP đang xem xét hình thức xử phạt nếu xác định đó là thái độ đối với người hâm mộ.

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục